THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ view L81 – sông Sài Gòn – công viên nội khu dự án, block The Landmark 3 lầu 44 diện tích 100,6m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Không nội thất (nhà trống). Nội thất trong Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Mỗi căn hộ dự án Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Giá 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng) thương lượng với khách thiện chí.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng. Căn hộ Vinhomes Central Park nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Khách hàng Vinhomes Central Park sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Vinhomes Central Park có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Vinhomes Central Park tốt nhất.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ