THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê shophouse ngay mặt tiền toà nhà, toà The Landmark 4. Cho thuê căn hộ shophouse Vinhomes Central Park thoáng mát, diện tích 132,7 m2, trong đó bao gồm: 1 tầng trệt và 1 tầng trên. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Đang có nội thất thiết kế thô, có thể cho thuê nội thất cơ bản. Song song đó, thiết kế căn hộ shophouse Vinhomes Central Park hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng và kinh doanh cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Căn hộ shophouse Vinhomes Central Park cho thuê giá 5000 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách tự nhiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Vinhomes Central Park thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi….

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay phòng kinh doanh Vinhomes Central Park để biết chính xác thông tin và tham quan căn hộ.

Phòng kinh doanh Phone – 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ