THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park với diện tích 79,1m2 view nội khu đẹp, thoáng hướng ra bên ngoài dự án, rộng rãi, thoáng mát, căn hộ toà The Landmark 5 lầu 09 có: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại. Không gian căn hộ Dự án Vinhomes Central Park mở giữa bếp và phòng khách, hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.

Nội thất cao cấp giá 950 USD/tháng, có thể thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park mang đến cho bạn một lối sống lành mạnh và sang trọng như bạn mơ ước. Vinhomes Central Park là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park tốt với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Vinhomes Central Park hợp lý nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ