Cho thuê căn hộ chung cư Saigonres Plaza view đẹp tiêu chuẩn hiện đại

Cho thuê căn hộ Saigonres Plaza Nguyễn Xí 2 phòng ngủ diện tích 71m2, block A trung tâm lầu cao (tầng 22) view sông cực đẹp. Diện tích trung bình phù hợp gia đình ở, 2 phòng ngủ diện tích 71m2, bancony nhìn ra sông rất thoáng mát. Cho thuê căn hộ Saigonres Plaza địa chỉ tại số 79 Nguyễn Xí.

Cho thuê căn hộ chung cư Saigonres Plaza 2 phòng ngủ diện tích 71m2 nội thất đầy đủ. Nội thất tông màu trắng sang trọng và trang nhã: Sofa, bàn ăn, giường, nệm, lò nướng, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.

Giá cho thuê căn hộ Saigonres Plaza 9 triệu/tháng 2 phòng ngủ diện tích 71m2.

 

Cho thuê căn hộ chung cư Saigonres Plaza nhiều người nước ngoài, nhiều tiện ích khu mảng xanh lớn. Căn hộ cư dân cao cấp, nằm trong khu vực số 79 Nguyễn Xí dịch vụ công cộng. Căn hộ Saigonres Plaza hỗ trợ cho vay, khu vực quận Bình Thạnh phường 26 phong cảnh đẹp. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Saigonres Plaza, Saigonres Plaza thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Khu căn hộ Saigonres Plaza cảnh quan hiện đại, phát triển bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Nam Đô tiêu chuẩn hiện đại. Saigonres Plaza với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất.

Căn hộ Saigonres Plaza cho thuê khu mảng xanh lớn. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

Cho thuê Saigonres Plaza cư dân cao cấp. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Căn hộ Saigonres Plaza cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ chung cư Saigonres Plaza cho thuê dịch vụ công cộng. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Saigonres Plaza giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình. Mỗi góc nhìn ở Saigonres Plaza luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.

Căn hộ Saigonres Plaza cho thuê hỗ trợ cho vay. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ chung cư Saigonres Plaza cho thuê cảnh quan hiện đại. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 915 916 915

0913.756.339