Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trọn gói

Tỷ lệ phụ nữ bị tử vong do các biến chứng trong lúc mang thai và khi sinh trên thế giới cao. Trong thời kỳ mang thai, phụ nữ thường mắc một số bệnh như ung thư tử cung, táo bón, cảm cúm, bệnh trĩ, đặc biệt là tình trạng thiếu máu và thiếu vi chất.

Đối với một đứa trẻ, những ngày đầu mới chào đời là giai đoạn dễ bị tổn thương nhất. Nhiều trường hợp tử vong ở trẻ em dưới 5 tuổi, xảy ra trong khoảng 28 ngày đầu sau khi sinh, trong đó ba phần tư bị tử vong vào khoảng thời gian 7 ngày đầu. Nguy cơ tử vong cao nhất là ngày đầu tiên sau khi sinh, khoảng 25% đến 45% số trường hợp tử vong ở trẻ sơ sinh xảy ra trong ngày đầu mới lọt lòng mẹ.

polyad

Sự phát triển toàn diện của trẻ chủ yếu phụ thuộc vào giai đoạn đầu đời, đặc biệt là trong 1.000 ngày tính từ khi bắt đầu hình thành thai nhi. Chính vì lẽ đó, nhiều bà bầu đã tìm đến các bệnh viện, trung tâm đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc thai sản để được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất.

Khi sử dụng các dịch vụ này, bà bầu sẽ được chăm sóc “từ A đến Z” bao gồm thăm khám trong thời kỳ mang thai, sinh nở, kiểm tra sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc thai sản còn giúp các bà bầu thoát cảnh “bê bụng” xếp hàng khám thai, chen chúc thanh toán viện phí khi đi khám tại các bệnh viện sản.

polyad

Để đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ trẻ tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên, bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng (một trong những thành viên uy tín của Tập đoàn Y Khoa TMMC Healthcare) vừa khai trương Trung tâm sản phụ sản và triển khai dịch vụ chăm sóc thai sản, sinh trọn gói. Sự ra đời của Trung tâm phụ sản nhằm mang đến cho các bà bầu những dịch vụ chăm sóc toàn diện, đảm bảo chất lượng lần đầu tiên có mặt tại khu vực. Đội ngũ bác sĩ của trung tâm có trình độ, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm và đầu tư sâu rộng về trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến.

Theo các chuyên gia sinh sản, các bà bầu nên đăng ký gói “Thai sản trọn gói” từ những tháng đầu của thai kỳ. Các thai phụ nên được thăm khám, siêu âm và làm các xét nghiệm để chắc chắn thai đã vào buồng tử cung và được quản lý quá trình mang thai, chăm sóc từ khi biết có thai đến sau khi sinh một tháng. Đăng ký “sinh con trọn gói” tức là các bà mẹ được quản lý quá trình mang thai, chăm sóc thai phụ từ tuần 32 của thai kỳ đến sau khi sinh một tháng để đảm bảo được hưởng quyền lợi chăm sóc tốt nhất.

polyad

Khi sử dụng trọn gói tại Trung tâm sản phụ, ngoài việc đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé, các bà bầu còn được hưởng những quyền lợi như: miễn phí khám và tư vấn cho lần đầu; chọn bác sĩ theo dõi trong suốt thời kỳ theo dõi thai sản; được theo dõi và nhắc nhở lịch khám với bác sĩ phụ trách; tham dự các lớp học tiền sản theo lịch trình và tiêu chuẩn của bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng; tặng hoa sau khi sinh và khi rời viện; miễn phí xe đưa khi xuất viện về nhà (trong vòng bán kính 10km); nữ hộ sinh đến tận nhà và hướng dẫn cách tắm bé, cho bé bú và tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé…

Nhân dịp khai trương Trung tâm phụ sản, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mãi “Khai xuân đón thành viên mới”. Theo đó, tất cả khách hàng mua “Thai sản trọn gói” hay “Sinh trọn gói” sẽ được giảm 5% toàn bộ gói và được tặng voucher trị giá 1triệu đồng (sử dụng tất cả các dịch vụ y tế tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng) và thanh toán vào các ngày thứ 6 hạnh phúc trong thời gian khuyến mãi. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 31/3.

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc liên hệ: Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng: 64 Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. ĐT: 05113679555.

(Nguồn: Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park