THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park view sông Sài Gòn và công viên nội khu, dự án quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh, toà The Central 1 lầu 34 diện tích 153,6 m². Diện tích loại rộng ở thoải mái. Phòng ngủ: Thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, garage, không gian sống đẳng cấp. Căn hộ Vinhomes Central Park nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách.

– Giá: 1600 USD/tháng (36,5 triệu/tháng). Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống. Người dân sống tại căn hộ Vinhomes Central Park có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới. Vinhomes Central Park là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Giá Vinhomes Central Park tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.

Chăm sóc khách hàng Phone – 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ