vi tri aqua city

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City

Đang là một trong những dự án có sức hút trên thị trường, các thông tin về dự án Aqua City được rất nhiều người quan tâm. Đối với cả những người đã sở hữu và có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án Đồng Nai đều thắc mắc về tiền độ của dự án. Lê Đình Phong sẽ cung cấp những thông tin mà khách hàng quan tâm ngay dưới đây.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City đã triển khai và mở bán trước đây một thời gian khá dài. Và đến nay, dự án đã mở bán được 6 phân khu bao gồm The Suite, The Grand Villa, The Elite 1, The Elite 2, The Stella và Phân khu The Valencia. Trong số các phân khu này thì một số phân khu đã bán hết các sản phẩm, một số thì chỉ còn vài căn với diện tích lớn.

Phân khu đang được mở bán là River Park 1. Nổi bật với việc có nhiều căn diện tích có diện tích nhỏ dành cho đối tượng là khách hàng trẻ. Và chủ đầu tư Novaland đang chuẩn bị mở bán phân khu Đảo Phượng Hoàng bao gồm các biệt thự, nhà phố có kiến trúc hiện đại và không gian riêng tư, thanh bình.

Về tiến độ xây dựng, dự án Aqua City đã khởi công xây dựng. Trên khu vực triển khai dự án thì các nhà phố, biệt thự đã thành hình. Cảnh quan và tiện ích cũng bắt đầu bố trị và xây dựng. Hạ tầng giao thông từng bước được hoàn thiện. về nhà mẫu thì chủ đầu tư đã bố trí nhà mẫu ở khu vực của dự án để khách hàng được xem về thực địa và không gian sống trong tương lai.

Dự án này dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm 2023. Lê Đình Phong nhận thấy cùng thời điểm bàn giao của dự án, xung quanh Aqua City có nhiều hạ tầng cũng hoàn thành. Góp phần vào việc nâng cao giá trị và tiềm năng cho biệt thự, nhà phố nơi đây.

Tiềm năng từ vị trí của Aqua City

vi tri aqua city

Tổng quan các đặc điểm của dự án Aqua City thì Lê Đình Phong cho rằng vị trí là một yếu tố quan trọng mà đến tiềm năng lớn cho dự án này.

Cụ thể, nhờ được triển khai tại địa bàn giáp ranh quận 9 và quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh nên thừa hưởng nhu cầu về nhà ở và tiện ích trong khu vực. Hình thức bất động sản được tập trung đầu tư tại Aqua City là biệt thự và nhà phố. Mà sản phẩm này ở khu đông đang khan hiếm nguồn cung. Aqua City sẽ có cơ hội được các nhà đầu tư chú ý và nguồn tiền sẽ dồn về đây.

Tiềm năng tiếp theo là dựa trên danh tiếng của chủ đầu tư đầu tư Novaland. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, chiến lược truyền thông, quảng bá rộng khắp nên thông tin về Aqua City sẽ đến được với nhiều khách hàng ở nhiều nơi. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm của Aqua City đã được khẳng định thông qua nhiều sự án nên sẽ bán chạy và tăng giá nhanh.

Xung quanh Aqua City có nhiều đặc điểm có thể giúp các biệt thự, nhà phố ở đây tăng giá trong tương lai gần. Đó là hệ thống giao thông đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trong thời gian tới, các dự án xung quanh, sự phát triển kinh tế,…

Và theo nhận định của Lê Đình Phong, bản thân dự án Aqua City có nhiều đặc điểm để tự tạo tiềm năng và nâng cao giá trị theo thời gian.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://enetget.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Đà Nẵng: Cải tạo hay bán đất mặt?

Việc đồng ý chủ trương cho phép người dân và các doanh nghiệp (DN) khai thác đất trước một ngày nghỉ hưu của ông Văn Hữu Chiến, nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đang được dư luận quan tâm. Theo người dân phản ánh, địa điểm các DN đua.

Chậm cấp giấy, dân chung cư thiệt tiền tỉ

“Hơn bảy năm nay chủ đầu tư hứa sẽ cấp giấy tờ nhà đất nhưng đến nay có gần 400 trường hợp vẫn chưa được giải quyết. Việc chậm trễ khiến người dân gặp rất nhiều khó khăn” – nhiều người dân tại cao ốc Phúc Thịnh (341 Cao Đạt,.

Đổ xô săn cổ phiếu dầu khí

Chị Kiều chia sẻ với VnExpress: “Các công ty chứng khoán đã khuyến cáo không nên ôm cổ phiếu dầu khí lúc này để tránh rủi ro nhưng tôi muốn mua lúc thiên hạ chán, để dành bán lúc thiên hạ thèm. Không thể dửng dưng khi giá đột ngột.

MHB Bạc Liêu tham gia ‘Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp’

Buổi lễ ký kết do Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bạc Liêu tổ chức. Các đại biểu tham dự gồm: ông Lê Minh Chiến, Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, bà Võ Thị Hồng Thoại, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu, cùng lãnh.