vi tri aqua city

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City

Đang là một trong những dự án có sức hút trên thị trường, các thông tin về dự án Aqua City được rất nhiều người quan tâm. Đối với cả những người đã sở hữu và có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án Đồng Nai đều thắc mắc về tiền độ của dự án. Lê Đình Phong sẽ cung cấp những thông tin mà khách hàng quan tâm ngay dưới đây.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City đã triển khai và mở bán trước đây một thời gian khá dài. Và đến nay, dự án đã mở bán được 6 phân khu bao gồm The Suite, The Grand Villa, The Elite 1, The Elite 2, The Stella và Phân khu The Valencia. Trong số các phân khu này thì một số phân khu đã bán hết các sản phẩm, một số thì chỉ còn vài căn với diện tích lớn.

Phân khu đang được mở bán là River Park 1. Nổi bật với việc có nhiều căn diện tích có diện tích nhỏ dành cho đối tượng là khách hàng trẻ. Và chủ đầu tư Novaland đang chuẩn bị mở bán phân khu Đảo Phượng Hoàng bao gồm các biệt thự, nhà phố có kiến trúc hiện đại và không gian riêng tư, thanh bình.

Về tiến độ xây dựng, dự án Aqua City đã khởi công xây dựng. Trên khu vực triển khai dự án thì các nhà phố, biệt thự đã thành hình. Cảnh quan và tiện ích cũng bắt đầu bố trị và xây dựng. Hạ tầng giao thông từng bước được hoàn thiện. về nhà mẫu thì chủ đầu tư đã bố trí nhà mẫu ở khu vực của dự án để khách hàng được xem về thực địa và không gian sống trong tương lai.

Dự án này dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm 2023. Lê Đình Phong nhận thấy cùng thời điểm bàn giao của dự án, xung quanh Aqua City có nhiều hạ tầng cũng hoàn thành. Góp phần vào việc nâng cao giá trị và tiềm năng cho biệt thự, nhà phố nơi đây.

Tiềm năng từ vị trí của Aqua City

vi tri aqua city

Tổng quan các đặc điểm của dự án Aqua City thì Lê Đình Phong cho rằng vị trí là một yếu tố quan trọng mà đến tiềm năng lớn cho dự án này.

Cụ thể, nhờ được triển khai tại địa bàn giáp ranh quận 9 và quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh nên thừa hưởng nhu cầu về nhà ở và tiện ích trong khu vực. Hình thức bất động sản được tập trung đầu tư tại Aqua City là biệt thự và nhà phố. Mà sản phẩm này ở khu đông đang khan hiếm nguồn cung. Aqua City sẽ có cơ hội được các nhà đầu tư chú ý và nguồn tiền sẽ dồn về đây.

Tiềm năng tiếp theo là dựa trên danh tiếng của chủ đầu tư đầu tư Novaland. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, chiến lược truyền thông, quảng bá rộng khắp nên thông tin về Aqua City sẽ đến được với nhiều khách hàng ở nhiều nơi. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm của Aqua City đã được khẳng định thông qua nhiều sự án nên sẽ bán chạy và tăng giá nhanh.

Xung quanh Aqua City có nhiều đặc điểm có thể giúp các biệt thự, nhà phố ở đây tăng giá trong tương lai gần. Đó là hệ thống giao thông đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trong thời gian tới, các dự án xung quanh, sự phát triển kinh tế,…

Và theo nhận định của Lê Đình Phong, bản thân dự án Aqua City có nhiều đặc điểm để tự tạo tiềm năng và nâng cao giá trị theo thời gian.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://enetget.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Nhiều ATM lại ‘ốm’ dịp cuối năm

Cuối tuần rồi từ Hà Nội về thăm vợ con ở Hải Phòng, anh Nhật cần rút tiền nên đã chạy đến các máy ATM khu vực gần nhà nhưng đến nơi thì máy nào cũng trưng tấm giấy ghi dòng chữ: “ATM tạm thời ngưng phục vụ. Mong quý.

Công ty Trung Quốc xếp tiền thưởng Tết thành tường

Để đảm bảo an toàn cho các công nhân, một lực lượng an ninh hùng hậu đã được huy động. Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB) còn mở quầy giao dịch tạm thời ở đây. Sau khi nhận được tiền, công nhân có thể gửi ngay vào ngân hàng..

Nên vay tiền để mua nhà hay chấp nhận đi thuê?

1 Có lần ngồi đọc chung một tờ rơi quảng cáo, tôi nói với Hải, điều dưỡng viên tại một bệnh viện tư: “Em vay tiền để mua căn hộ đi!”. Cậu nhân viên y tế ấy ngần ngừ: “Em sợ không đủ tiền để trả lãi ngân hàng!”. Hải.

Giảm cân với sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên

Nước trà xanh được sử dụng thường xuyên sẽ giúp thanh lọc, giải độc cơ thể, làm giảm nguy cơ tiến triển bệnh tim mạch và một số bệnh ung thư. Trà xanh có chứa polyphenol và caffein gây sinh nhiệt và kích thích quá trình ôxy hóa chất béo,.