vi tri aqua city

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City

Đang là một trong những dự án có sức hút trên thị trường, các thông tin về dự án Aqua City được rất nhiều người quan tâm. Đối với cả những người đã sở hữu và có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án Đồng Nai đều thắc mắc về tiền độ của dự án. Lê Đình Phong sẽ cung cấp những thông tin mà khách hàng quan tâm ngay dưới đây.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City

Dự án Aqua City đã triển khai và mở bán trước đây một thời gian khá dài. Và đến nay, dự án đã mở bán được 6 phân khu bao gồm The Suite, The Grand Villa, The Elite 1, The Elite 2, The Stella và Phân khu The Valencia. Trong số các phân khu này thì một số phân khu đã bán hết các sản phẩm, một số thì chỉ còn vài căn với diện tích lớn.

Phân khu đang được mở bán là River Park 1. Nổi bật với việc có nhiều căn diện tích có diện tích nhỏ dành cho đối tượng là khách hàng trẻ. Và chủ đầu tư Novaland đang chuẩn bị mở bán phân khu Đảo Phượng Hoàng bao gồm các biệt thự, nhà phố có kiến trúc hiện đại và không gian riêng tư, thanh bình.

Về tiến độ xây dựng, dự án Aqua City đã khởi công xây dựng. Trên khu vực triển khai dự án thì các nhà phố, biệt thự đã thành hình. Cảnh quan và tiện ích cũng bắt đầu bố trị và xây dựng. Hạ tầng giao thông từng bước được hoàn thiện. về nhà mẫu thì chủ đầu tư đã bố trí nhà mẫu ở khu vực của dự án để khách hàng được xem về thực địa và không gian sống trong tương lai.

Dự án này dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm 2023. Lê Đình Phong nhận thấy cùng thời điểm bàn giao của dự án, xung quanh Aqua City có nhiều hạ tầng cũng hoàn thành. Góp phần vào việc nâng cao giá trị và tiềm năng cho biệt thự, nhà phố nơi đây.

Tiềm năng từ vị trí của Aqua City

vi tri aqua city

Tổng quan các đặc điểm của dự án Aqua City thì Lê Đình Phong cho rằng vị trí là một yếu tố quan trọng mà đến tiềm năng lớn cho dự án này.

Cụ thể, nhờ được triển khai tại địa bàn giáp ranh quận 9 và quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh nên thừa hưởng nhu cầu về nhà ở và tiện ích trong khu vực. Hình thức bất động sản được tập trung đầu tư tại Aqua City là biệt thự và nhà phố. Mà sản phẩm này ở khu đông đang khan hiếm nguồn cung. Aqua City sẽ có cơ hội được các nhà đầu tư chú ý và nguồn tiền sẽ dồn về đây.

Tiềm năng tiếp theo là dựa trên danh tiếng của chủ đầu tư đầu tư Novaland. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, chiến lược truyền thông, quảng bá rộng khắp nên thông tin về Aqua City sẽ đến được với nhiều khách hàng ở nhiều nơi. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm của Aqua City đã được khẳng định thông qua nhiều sự án nên sẽ bán chạy và tăng giá nhanh.

Xung quanh Aqua City có nhiều đặc điểm có thể giúp các biệt thự, nhà phố ở đây tăng giá trong tương lai gần. Đó là hệ thống giao thông đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trong thời gian tới, các dự án xung quanh, sự phát triển kinh tế,…

Và theo nhận định của Lê Đình Phong, bản thân dự án Aqua City có nhiều đặc điểm để tự tạo tiềm năng và nâng cao giá trị theo thời gian.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://enetget.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Có nên bỏ mức thu nhập 120 triệu mỗi năm để khởi nghiệp

Độc giả có câu hỏi cần tư vấn, hoặc kinh nghiệm khởi nghiệp thành công hay thất bại hãy gửi về địa chỉ kinhdoanh@vnexpress.net Tôi năm nay 26 tuổi, quê ở miền Trung vào Sài Gòn làm việc đã được 3 năm. Hiện giờ tôi đang sống độc thân và cũng.

Giày cao Pukaas khuyến mãi lớn mừng Giáng sinh

Sang trọng và lịch lãm, tôn thêm chiều cao từ 5 đến 9cm, những đôi giày mang thương hiệu Pukaas của Đức ngày càng được các đấng mày râu ưa chuộng. Nhiều mẫu giày giảm giá chỉ còn 990.000 đồng, khách mua hàng được tặng kèm quà Giáng sinh ý nghĩa..

Doanh thu truyền hình số vệ tinh tăng 9 lần

Theo dữ liệu được công bố tại Sách Trắng về Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2014, năm 2013 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh thu truyền hình trả tiền trong tất cả các lĩnh vực (gồm cáp, số mặt đất và số vệ tinh). Trong.