Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC tuyên dương tân cử nhân

Với bằng Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC được Edexcel cấp, sinh viên đủ điều kiện chuyển tiếp lên chương trình năm cuối của các trường Đại học tại Vương Quốc Anh và nhiều trường khác trên thế giới.

Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC tuyên dương tân cử nhân.

Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC là chương trình đào tạo được thực hiện tại Việt nam từ năm 2004 theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trải qua 10 năm, chương trình thu hút hàng nghìn sinh viên theo học tại các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Học viện Ngân hàng Hà Nôi, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, Đại học FPT… với nhiều chuyên ngành từ kinh tế quản lý, tài chính ngân hàng và các nghành khoa học công nghệ cơ bản. Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC la chương trình có triết lý đào tạo thực tiễn, thử thách người học bằng khả năng áp dụng kiến thức. Chương trình cũng cho sinh viên những kinh nghiệm hướng nghiệp thực tế, đào tạo các kiến thức chuyên môn cập nhật, các kỹ năng tương thích với môi trường nghề nghiệp trong tương lai. Sinh viên được đào tạo bằng tiếng Anh, tốt nghiệp ở trình độ cao, có kỹ năng chuyên môn, có đủ năng lực làm việc ngay khi tốt nghiệp.

2014 là năm đầu tiên Edexcel ủy quyền cho trường phổ thông song ngữ Hanoi Academy tổ chức các kỳ thi bậc trung học cơ sở (International GCSE) và bậc tú tài (GCE A Level) quốc gia Anh tại Việt Nam. Ông Đỗ Trung Thiện, Chủ tịch trường Hanoi Academy cho biết, 2014 là năm thứ 3 nhà trường thực hiện giảng dạy chương trình phổ thông quốc gia Anh của Edexcel tại Việt Nam theo đề án thí điểm. Kỳ thi năm 2014 sẽ áp dụng đầu tiên cho khối quốc tế, đề bài tương đối khó với học sinh của trường. Tuy nhiên, 70% học sinh đã đạt điểm A môn toán, tỷ lệ đạt chung của học sinh là trên 95%, kết quả này ngoài sức tưởng tượng của nhà trường.

Năm nay, 600 sinh viên đã hoàn thành chương trình học của mình.

Phát biểu tại lễ vinh danh, Tiến sĩ Simon Young, Tổng giám đốc Edexcel khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết “Họ là những sinh viên, học sinh thông minh, cần cù và là niềm tự hào của của chúng tôi. Đó cũng là những đánh giá tương tự của trên 25 trường Đại học tại Vương quốc Anh nơi có những sinh viên, học sinh Việt nam chuyển tiếp cho các bậc học cao hơn. Kết quả sau hơn 10 năm triển khai tại Việt Nam đang ảnh hưởng mạnh tới các chiến lược phát triển của giáo dục Vương Quốc Anh nói chung và Edexcel nói riêng”.

Edexcel – Hội đồng Khảo thí Quốc gia Anh bậc phổ thông, là tổ chức cung cấp chương trình và cấp bằng cho các chương trình quốc gia Anh từ bậc phổ thông đến Cao đẳng. Hội đồng quản lý 70% chương trình giáo dục phổ thông, trên 300 trường Đại học, Cao đẳng tại Anh và trên 7.000 cơ sở đào tạo ngoài phạm vi lãnh thổ. Edexcel là thành viên của Pearson, Tập đoàn giáo dục lớn về phát triển chương trình, khảo thí, công nghệ giáo dục và xuất bản.

(Nguồn: Chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC)

Lợi ích khi trở thành doanh nhân

Có thể bạn đã nghe người ta nói cả triệu lý do ngăn cản bạn dấn thân vào thương trường: Kinh doanh là quá mạo hiểm, bạn sẽ nợ nần chồng chất, bị mất ngủ, phải hy sinh đời sống xã hội và cả tỷ cái khác tương tự. Nhưng.

Loại hình kiếm tiền qua mạng truyền thông xã hội

Mạng truyền thông xã hội này cho phép người dùng kiếm tiền từ các hoạt động mạng xã hội của họ theo những cách mới. Trang web này cung cấp cho người dùng hơn 100 cách kiếm “SqeeqeeBucks” được gọi là “$Q Bucks”, trong đó có 9 tính năng kiếm.

Cổ phiếu lớn sa sút, Vn-Index rời ngưỡng 600 điểm

Sàn TP HCM khép phiên sáng trong sắc đỏ nhưng Vn-Index chỉ giảm 2,9 điểm, tạm dừng ở 598,69 điểm. Sau đó, thị trường đã rung lắc mạnh trong suốt thời gian diễn ra phiên giao dịch chiều. Lúc 14h, Vn-Index đi xuống liên tục, mất gấp 3 lần điểm.