Căn hộ The Bridgeview nhận chứng chỉ tiết kiệm năng lượng

Chứng chỉ EDGE của IFC là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và hiệu quả về vật liệu xây dựng công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính. Công ty CP Đầu tư Nam Long và Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng là những công ty đầu tiên nhận được chứng chỉ EDGE cho thiết kế công trình tại Việt Nam.

anhsoonline

Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Kiến trúc sư trưởng Công ty CP Đầu tư Nam Long cho biết việc sử dụng vật liệu, thiết kế và xây dựng công trình tuân theo chứng chỉ EDGE làm tăng chi phí đầu tư vào dự án. Tuy nhiên, công ty vẫn triển khai không chỉ để khẳng định chất lượng dự án mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến môi trường sống văn minh và xanh sạch.  

Theo EDGE, công trình của Nam Long đạt được mức tiết kiệm 20,02 % đối với năng lượng, 21,7% đối với nước và 26,8% đối với vật liệu. Cụ thể hơn, khách hàng khi sinh sống trong các căn hộ này sẽ giảm được các chi phí cho máy lạnh, quạt, chiếu sáng, nước sinh hoạt do thiết kế tường, mái, hệ thống thông gió, đèn điện, cửa sổ, thiết bị vệ sinh… đều đã được tính toán giảm thiểu ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng.

anhsoonline

Với quy mô 2,2ha, mật độ xây dựng chỉ 19%, EHome 5 The Bridgeview gồm hai khối nhà cao 11-17 tầng với tổng cộng 592 căn hộ, nằm trong tổng thể quy hoạch hoàn chỉnh của khu đô thị hiện hữu Tân Thuận Đông rộng 28ha tại phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM.

Từ dự án mất khoảng 10-15 phút thông qua các trục đường chính như cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận 2, cầu Nguyễn Văn Cừ, trục Bắc Nam – Huỳnh Tấn Phát và Đại lộ Võ Văn Kiệt để tiếp cận với các quận 1, 3, 4 và 5. Kết nối với khu Đông Sài Gòn là quận 2, quận 9 và thông với cao tốc Long Thành – Dầu Giây qua trục Nguyễn Văn Linh – cầu Phú Mỹ.

Một mặt của dự án nằm trải dọc sông Sài Gòn, với hệ thống công viên được thiết kế dọc bờ sông đem lại không gian thoáng mát. Kèm theo là nhiều tiện ích nội khu như công viên, trường học, hồ bơi, sân chơi trẻ em…

anhsoonline

Thông tin dự án l0902596466 – 08.37730672.

EHome 5 The Bridgeview đã tiêu thụ 100% sản phẩm block B, đang trong quá trình bàn giao 180 căn hộ. Block A của dự án dù mới mở bán vào tháng 10, đến nay đã bán được 280 căn. Khách mua căn hộ còn được nhiều ngân hàng hỗ trợ vay ưu đãi như Vietcombank, HDBank và OCB, trong đó Vietcombank cho vay với lãi suất ổn định 3 hoặc 5 năm.

Minh Trí

Thị trường BĐS năm 2015: Còn nhiều rủi ro?

Nhận định về thị trường BĐS năm 2015, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho biết, thị trường BĐS năm 2015 sẽ tiếp tục đà hồi phục mạnh hơn trên tất cả các phân khúc thị trường. Trong đó phân khúc chủ đạo vẫn là thị.

Muốn tái định cư cũng không xong

“Nơi chúng tôi được bố trí tái định cư (TĐC) thì cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh nên chúng tôi không thể xây nhà. Vậy mà giờ quận lại bắt chúng tôi giao mặt bằng, nếu không sẽ cưỡng chế. Chúng tôi biết phải xoay xở ra sao…”, một.

Thực hư việc Dự án Vĩnh Hưng bị tuýt còi

Dự án có đầy đủ cơ sở pháp lý ? Dự án Khu hỗn hợp trung tâm thương mại và căn hộ T&T tại 440 – Vĩnh Hưng (Dự án Vĩnh Hưng) đã được UBND TP. Hà Nội ra Quyết định 4835/QĐ-UBND ngày 24/10/2012 về việc phê duyệt điều chỉnh.

Cảnh giác với chiêu ‘thổi giá’ của cò đất

Nửa cuối năm 2014, thị trường bất động sản Hà Nội bỗng trở nên sôi động với hàng loạt dự án mở bán và mỗi đợt mở bán, giá của dự án lại “nhích” lên rõ rệt. Có thể kể đến các dự án tăng giá thời gian qua như:.