Căn hộ tại Hà Nội tăng giá nhẹ

Báo cáo về chỉ số giá nhà ở của Savills cho thấy, những tháng cuối năm 2014, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tăng giá đáng kể ở phân khúc căn hộ với 106 điểm, tăng 3,2 điểm theo quý. Cụ thể, giá trung bình ở mức 25,9 triệu đồng, tăng hơn 2% theo quý. Hoàn Kiếm, Tây Hồ và Ba Đình là những khu vực có mức giá cao nhất do vị trí trung tâm và nhiều dự án chất lượng tốt.

Tỷ lệ hàng tồn kho căn hộ tại Hà Nội tuy không thay đổi theo quý, song theo khảo sát của Savills, nếu tính theo cả năm đã có sự giảm mạnh (27 điểm phần trăm) nhờ hoạt động tốt của toàn thị trường. Về diễn biễn thị trường trong thời gian tới, Savills nhận định, mức độ hấp thụ căn hộ của Hà Nội sẽ không đổi ở mức 38%.

Trước đó, Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, giá chung cư bình quân cuối năm 2014 khoảng 20-25 triệu đồng một m2, tăng nhẹ so với thời điểm đầu năm 2014. Ở phân khúc bình dân, tăng cao nhất là địa bàn quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm với mức 3%. Trong khi tại các quận Ba Đình, Đống Đa, Long Biên tăng khoảng 1%. Đối với phân khúc chung cư cao cấp, mức tăng cao nhất 5% được ghi nhận tại nhiều dự án thuộc quận Cầu Giấy.

Thành Tâm

Căn hộ Hà Nội: Cao cấp cháy hàng, giá rẻ ảm đạm

. Trong thời gian tới, cơ sở hạ tầng được dự kiến sẽ tiếp tục là yếu tố xúc tác để các dự án mới cũng như các chủ đầu tư, nhà đầu tư tham gia vào thị trường. Nếu tính cả 6 tháng đầu năm 2015, lượng giao dịch.

Sơ lược về căn hộ Safira

Xung quanh Safira có gì nổi bật? Đi mua sắm hằng ngày có tiện không? Con nhỏ đi học có gần không? Muốn chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh thì đến đâu? Đây là những câu hỏi mà bất kỳ quý khách hàng nào khi quyết định mua căn.

Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thăm FPT nhân ngày doanh nhân

Sáng 13/10, Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đã đến thăm Tập đoàn FPT nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Tại buổi gặp, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT.