Căn hộ Sunshine Venicia những gì cần biết?

Căn hộ Quận 2 vừa đón nhận Sunshine Venicia Quận 2 một trong những biểu tượng mới của khu vực phường Bình An Quận 2. Sunshine Group là đơn vị triển khai dự án này và mới những thông tin cần biết sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây hi vọng các nhà đầu tư là những khách hàng của Lê Đình Phong có thêm những thông tin về dự án này.

phoi canh du an sunshine venicia

 

Căn hộ Sunshine Venicia những gì cần biết?

Lê Đình Phong Chuyên viên tư vấn bất động sản và các cộng sự sẽ cung cấp những thông tin cần biết xoay quanh dự án Sunshine Venicia Quận 2 cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này gồm có một số vấn đề như sau:

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Venicia tại video:

 

Can ho Sunshine Venicia một trong những cái tên nổi bật của thị trường căn hộ Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh và triển khai xây dựng tại phường Bình An. Dự án bất động sản này được khởi công vào ngày 26 tháng 2 năm 2020 thông qua Sunshine Group một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án mới tại Quận 2 là một trong những công trình kiến trúc độc đáo tọa lạc bên sông Sài Gòn với phần lớn căn hộ có hướng view sông và có thể ngắm nhìn khung cảnh khu đô thị mới Thủ Thiêm Sài Gòn. Sunshine Venicia là một dự án được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu sẵn sàng group với bề dày kinh nghiệm và là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu hiện nay tại thị trường bất động sản Sài Gòn được ledinhphong đánh giá cao.

Du an Sunshine Venicia Quan 2 là dự án có điều kiện giao thông đi lại thuận lợi Nếu như thế thích mua những căn hộ tại đây. Nằm tiếp giáp với khu đô thị Thủ Thiêm với khoảng cách tự nhiên là sông Sài Gòn sẽ là điều kiện thuận lợi để hướng dẫn kết nối nhanh đến trung tâm tài chính nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh cũng như đi đến nhiều khu vực khác tại Phía Đông và nam Sài Gòn.

Sự xuất hiện của dự án mới tại Quận 2 theo đánh giá của chúng tôi là một trong những điểm nhấn nổi bật thu hút thêm nhiều nhà đầu tư đến với thị trường này trong năm 2020. Khách sạn hiện nay với nhiều hình thức đầu tư khác nhau đều hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 thay vì đầu tư những căn hộ Quận 2 giá 2 tỉ và căn hộ Quận 2 dưới 1 tỷ như nhiều năm trước đây.

Thiết kế Sunshine Venicia Quận 2 ra sao?

Chung cu quan 2 thực hiện được cấp phép đầu tư xây dựng từ thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 7092 m2 là một trong những dự đất nằm tại mặt tiền đường 34 gần giao lộ đường 39 phường Bình An. Rất nhiều chủ đầu tư hiện nay đang muốn có được khu đất này bởi Đây là một trong những khu đất được đánh giá là chẳng khác gì Thủ Thiêm thứ hai với khung cảnh ven sông Sài Gòn rất đẹp.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Sự phát triển của toàn bộ khu vực phường Bình An nói riêng và Quận 2 Nói chung trong nhiều năm qua đã cho thấy rằng Sự hấp dẫn của khu vực này đối với người dân sinh sống và các doanh nghiệp đầu tư. Hạ tầng giao thông phát triển kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề dịch vụ cũng như tạo điều kiện thuận lợi sống tốt hơn cho Cư dân tại chung cư Quận 2.

Tiện ích Nội khu Sunshine Venicia Quận 2 một trong những yếu tố đầy hấp dẫn với các tiện ích cao cấp theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng đang rất thịnh hành tại nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Bạn và gia đình sẽ có thể cảm nhận được chất lượng cuộc sống đỉnh cao với tiêu chuẩn quốc tế thông qua những tiện ích tại căn hộ cao cấp Quận 2 phường Bình An.

Trên đây là một vài thông tin chỉ mà Le Dinh Phong và cộng sự chia sẻ để khuyến khích nhằm mang đến góc nhìn toàn cảnh về du an Sunshine Venicia. Chi tiết xem tại ledinhphong.vn

hotline Vinhomes Central Park