Akari City Bình Tân có nhiều tiện ích sử dụng để đa dạng cách thức sinh lời

Phân khúc căn hộ Akari City hiện đang phát triển khá mạnh, dự kiến sẽ chiếm thị phần nguồn cung tương lai với đó nguồn cầu vẫn sẽ được thúc đẩy với dự đoán tăng trưởng dân số cao. Tuy nhiên, chuyên gia này cũng thừa nhận thách thức rất lớn cho các nhà phát triển dự án chung cư cao tầng Akari City không hề nhỏ. Nếu tính riêng trong năm 2018, thời điểm quý I, nguồn cung căn hộ Akari City chiếm tổng cung của phân khúc thì sang quý III thì không tưởng nguồn cung mới.

Khi phân khúc lộ diện nhiều khó khăn hoặc bước vào chu kỳ khủng hoảng, giới đầu cơ, đầu tư sẽ chọn phương án ngủ đông. Nhưng vẫn phải duy trì mức giá thấp khiến các dự án Akari City khó đưa ra các chính sách hấp dẫn liệu có mang đến lợi nhuận đầu tư hấp dẫn để lôi kéo được NĐT. Akari City dự đoán tăng trưởng trong các đợt mở bán với mức giá tăng lên khá ổn định và tiếp tục là động lực tăng trưởng chính cho nền kinh tế.

Căn hộ Akari City Bình Tân là một trong những tâm điểm của khu Đông hiện nay

Quy mô các dự án Akari City lại đòi hỏi quỹ đất lớn để trở nên khu thành phố hoàn chỉnh nên không được phép chọn ở trọng tâm TPHCM vì không đủ điều kiện cung ứng về qui mô. Thị trường BDS những tháng cuối năm và trong 2019 sẽ có những khó khăn nhất định cho dự án Akari City tại khu Tây Sài Gòn với giao dịch có thể tiếp tục sụt giảm. Các CĐT dự án Akari City thuộc phân khúc trung cấp thì ngày càng chú trọng tới kiến trúc, chất lượng, tiện ích..

Công suất cho thuê trung bình tại Akari City tăng điểm phần trăm nhờ sự cải thiện tình hình làm việc của các dự án lượng tiêu thụ tăng nhẹ. Căn hộ Akari City trên dưới một tỷ đồng, dễ mua, bán, linh hoạt với nhu cầu ở, cho thuê sẽ sống khỏe nếu bong bóng BDS vỡ. Đây chính là nguồn gốc vì lý do gì Akari City dù ở mức siêu rẻ, giá trị không quá cao nhưng luôn trở nên mục tiêu phấn đấu của nhiều người.

Cũng bỏ ra tiền ‘chênh’ để mang căn hộ giá thấp cách đây vài năm nhiều người mua nhà tại đây đang rầm rộ rao bán. Chủ đầu tư tung mọi chính sách về lãi suất 0%, khuyến mại nội thất nhưng lượng giao dịch thành công thấp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống hàng ngày tận hưởng đầy đủ đúng nghĩa cho khu quần thể căn hộ Akari City được quy hoạch đúng như tên gọi của nó là một Kinh Đô Ánh Sáng.

  • 52 tiện ích tại dự án Safira Khang Điền Quận 9 có gì nổi bật. Xem thêm: safirakhangdien.conn.vn
0913.756.339