Căn hộ Q2 Thảo Điền dự án vượt trội đẹp hài hòa một chốn an cư

Căn hộ Q2 Thảo Điền dự án vượt trội, không gian rộng căn hộ thoải mái. Căn hộ gần khu sầm uất, nằm trong khu vực phường Thảo Điền công viên dọc sông. Dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền không gian tự nhiên, quận 2 ngay trung tâm đẹp hài hòa. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Khu dự án Q2 Thảo Điền nằm giữa trung tâm, phát triển bởi Frasers Property một chốn an cư. Các góc nhìn ở Q2 Thảo Điền luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm.

Dự án Q2 Thảo Điền, căn hộ thoải mái. Ngoài ra dự án Q2 Thảo Điền có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Q2 Thảo Điền còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

Tìm hiểu thêm chu dau tu q2 thao dien

Q2 Thảo Điền quận 2, gần khu sầm uất. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Q2 Thảo Điền cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích  hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Căn hộ Q2 Thảo Điền thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Căn hộ Q2 Thảo Điền, công viên dọc sông. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Q2 Thảo Điền đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Dự án Q2 Thảo Điền, không gian tự nhiên. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, nằm giữa trung tâm. Mọi thông tin căn hộ Q2 Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng Hotline – 0915916915 – Click vào link này xem chi tiết raemianquan2.com