Căn hộ Green Star Sky Garden với những thay đổi tạo nên một bố cục hoàn chỉnh

Đôi khi sự thiết kế căn hộ Green Star Sky Garden như một tác phẩm nghệ thuật có thể thay đổi rất nhiều tạo nên một bố cục hoàn chỉnh. Chính vì thế, căn hộ đem lại cảm giác một ngôi nhà nhỏ ấm cúng cho các cặp vợ chồng trẻ với mức thu nhập ổn định. Để sở hữu căn hộ tại Green Star Sky Garden khách hàng chỉ phải thanh toán 30% và ký hợp đồng và trả theo tiến độ ngân hàng.

Tại dự án Green Star Sky Garden với sự tính toán kỹ lưỡng mức thu nhập khách hàng phù hợp với việc tích cóp và ngân hàng hỗ trợ để mua nhà. Sau khi nhận nhà khách hàng mới phải thanh toán theo tiến độ với 70% giá trị căn hộ được ngân hàng bảo lãnh vay. Với sự thanh toán khá linh hoạt được đều ra hơn 10 đợt thanh toán trong gần 2 năm giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính một cách hợp lý.

Báo cáo triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam cho thấy bên cạnh Green Star Sky Garden thì một số sản phẩm khác cũng đang tạo nên thị trường tốt nhất. Điển hình là dự án Fresca Riverside do Seaholdings làm chủ đầu tư đã tạo nên cơn sóng đầu tư khi ngày mở bán gần kề. Các nhà phát triển bất động sản nhờ vào nhu cầu mua nhà cao cũng như khả năng thu hồi vốn nhanh để cho ra các sản phẩm nhằm chiếm thị phần.

Hòa cùng thị trường bất động sản đang nhộn nhịp nên CFLD tung ra mở bán đợt đầu các nhà phố tại khu đô thị Swan Park cũng tạo hiệu ứng tốt. Ở cả hai thành phố TPHCM lẫn Biên Hòa cũng có những thay đổi khá tốt tạo nên giá trị gia tăng trong tương lai. Nhờ kết nối hạ tầng thuận tiện và tiện ích đầy đủ tạo cho Swan Park kết nối đến khu Đông với các giá trị căn hộ tốt nhất hiện nay.

Dự án Gem Riverside Quận 2 lựa chọn nào cho nhà đầu tư

Được sống căn hộ đẳng cấp chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên số lượng căn hộ cao cấp lại chiếm con số ít ỏi và chưa cung ứng được yêu cầu của nhiều người. Tập đoàn Đất Xanh chúng tôi với nhiều dự án đã.

Cơ hội sở hữu Gem Riverside dự án hấp dẫn giới trẻ

Địa thế tọa lạc của dự án căn hộ cấp cao siêu lý tưởng: khi sống ở đó, mỗi sáng khách hàng với thể thong thả đến công sở và chiều cũng thư thái về nhà mà không lo khói bụi, kẹt xe hay mất an ninh trật tự. Sở.