Căn hộ Gem Riverside vượt bậc tại Nam Rạch Chiếc

Căn hộ Gem Riverside sở hữu địa điểm tiềm năng, kiến trúc đặc biệt, biệt lập cộng sự hình thành môi trường sống hết sức tuyệt vời. Dự kiến, đây sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt bậc nhất trong phân khúc căn hộ tại Nam Rạch Chiếc.

địa điểm quy hoạch dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm ở quy hoạch trong khuôn viên khu dân cư mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Gem Riverside được quy hoạch gần như ngay trung tâm khu dân cư, hình thành lưu thông giao thông vô cùng linh hoạt và dễ dàng cho cư dân, dễ dàng lưu thông vào trọng điểm thành thị và những vùng kế cạnh.

Là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực quận 2, hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc, tiện ích đẳng cấp,… Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về căn hộ cao cấp quận 2 này.

can ho dat xanh so huu khong gian song tuyet voi

Riêng về khu vực Nam Rạch Chiếc, hiện nay đó là 1 dự án thành thị mới đang được thành phố chú ý trở nên 1 KĐT mới, cùng đây là sự đổ dồn các nguồn vốn từ một số tập đoàn lớn trong và ngoài nước dần hình thành nên cụm thành phố sầm uất nhất Sài Gòn. Một số hạng mục hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và theo kiểu hình bàn cờ khá đẹp, khu Nam Rạch Chiếc đang dần thay đổi từng ngày sở hữu sự phát triển vượt bậc.

bởi thế, Gem riverside lúc được triển khai xây dựng ở khu vực này, được sự phân tích rất cao của những chuyển gia và một vài CĐT bởi vị trí đẹp, hiếm hoi nhất còn sót lại tại Nam Rạch chiếc và luôn được sự săn đón của nhiều bạn và những CDT.

Dự án căn hộ Gem Riverside với khả năng liên kết vùng vô cùng linh hoạt

đặc thù là mang được các tuyến lộ trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian đi đến cho cư dân lúc lưu thông vào trọng tâm hoặc một số vùng lân cận như?:

Dự án nằm cách trung tâm quận một có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.

Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án nằm cách những khu trung tâm mua sắm lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 có khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Gem Riverside là sản phẩm căn hộ cao cấp nên mua ở thời điểm hiện tại tuy nhiên trong năm 2018 bên cạnh sản phẩm này thì tại khu vực Quận 2 có nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp của các chủ đầu tư lớn ra mắt để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp có thể tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 2 qua canhoquan2.today những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt.

sở hữu địa điểm ” trọng tâm của trung tâm” dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 mang được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng dễ dàng và thuận lợi.

Dự án nằm cách khu dân cư Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện có khu dân cư phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng điểm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside nằm tại thi công được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa nhất và nổi bật nhất quận 2, sở hữu địa điểm quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn với quy mô khủng là khu nhá phố – villa cao cấp lake View City của tập đoàn Novaland, và khu dân cư lớn Palm city Bên cạnh dự án Palm Height GĐ 1 của ông lớn Keppeland.

Dự án căn hộ gem riverside có nét thiết kế đặc biệt hòa hợp giữa dòng thiết kế cổ điển và tiên tiến của Châu Âu, tạo được nét riêng biệt cho dòng sản phẩm căn hộ tại quận 2.

Cách kiến trúc hiện đại, thông minh tạo nên sức hấp dẫn có nhiều đối tượng khách mua. Cộng đây là địa điểm 3 mặt giáp sông môi trường xung quanh là một trong những khu dự án tọa lạc tại hiếm hoi sở hữu môi trường sống hoàn mỹ khi nằm cạnh công viên mang qui mô đến 7ha. Chuẩn bị căn hộ Gem Riverside sẽ là cái nôi của một cộng đồng cư dân văn minh trong tương lai, và phát triển hơn cả khu dân cư An Phú – An Khánh hiện tại.

Căn hộ Gem Riverside và thông tin cơ sở hạ tầng Nam Rạch Chiếc

Dự án Gem Riverside cùng những công trình nổi bật xung quanh

Vinhomes Central Park

Trả lời

0913.756.339