Căn hộ Feliz En Vista là cơ hội đầu tư lớn cuối năm

Du an Feliz En Vista – Nằm ở khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 nổi lên mạnh mẽ với nhiều công trình thuộc hạng “khủng” nhất Thành phố, tiềm năng sẽ hình thành một thành phố đẳng cấp quốc tế. Feliz En Vista – Không chỉ nằm trên xương sống đường giao thông huyết mạch của Thành phố mà khu vực này còn có môi trường sống xanh lý tưởng với nhiều nhà vườn, thảm cây xanh thoáng mát bên bờ sông Sài Gòn, hạ tầng giao thông được triển khai song song và hoàn thiện trước khi các công trình nhà ở được xây dựng, hứa hẹn trở thành một trung tâm đô thị mới văn minh, hiện đại mang tầm cỡ khu vực trong tương lai không xa.

Nếu phân khúc căn hộ gây thu hút lớn thì âm thầm còn có các dự án nhà phố, biệt thự thuộc phân khúc trung và cao cấp như Lucasta của Khang Điền tại Quận 9 hay dự án Vạn Phúc Thủ Đức của Đại Phúc cũng đang bán rất chạy. Nhìn chung 2 dự án Lucasta và dự án Vạn Phúc Riverside City đều có hạ tầng tiện ích tốt và đặc biệt là có mật độ cây xanh cực lớn tạo nên không gian sống trong lành mát mẻ cho người dân

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã lựa chọn quận 2 để phát triển dự án, trong đó có thể kể tới các dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú-An Khánh, biệt thự ven sông Sài Gòn, … và đáng chú ý là dự án căn hộ Feliz En Vista với sự đầu tư của tập đoàn bất động sản lớn Capitland.

can-ho-feliz-en-vista-ho-boi

Với quy mô gần 3ha, Feliz En Vista là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn lớn nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên thành phố nhỏ ngay góc đường Đồng Văn Cống va Trương Văn Bang – một vị trí vô cùng đắc địa.

Thế mạnh của Feliz En Vista còn ở hệ thống kết nối giao thông hiện đại, từ đây cư dân có thể di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, …. Được giới kinh doanh đánh giá dự án này đã đón đầu được những lợi thế của sự bùng nổ hạ tầng khu Đông.

Chưa dừng tại đó, Feliz En Vista còn sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp như: khu nhà hàng ẩm thực, cụm rạp chiếu phim ngoài trời, bể bơi Jacuzzi, hồ bơi nước nóng, hồ bơi nướ mặn, coffe shop sang trọng, công viên xanh, …

Hội tụ những điều này, Feliz En Vista sẽ tạo nên sức hấp dẫn và sức hút của Feliz En Vista đối với khách hàng, những người đang mong muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng cũng như với nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn với giá trị gia tăng hàng ngày.

Trả lời

0913.756.339