Căn hộ cao cấp cho thuê Tropic Garden giá trị trọn vẹn đẹp tự nhiên

Căn hộ hai PN 65 – 80m2, tropic garden quan 2 Quận 2. Tầng cao, nhà hướng Đông. Căn hộ có thiết kế hiện đại, không gian sắp xếp tối ưu tạo cảm giác rộng rãi hơn cho chung cư. Nhà đã được trang bị đầy đủ nội thất, được bố trí hài hòa với tổng thể căn hộ.

Tropic Garden

Xem Thêm tại Gia Khánh Group các dự án khác Novaland Group: https://gkg.com.vn/madison/

Chung cư cao cấp Tropic Garden cho thuê giá trị trọn vẹn

căn hộ cao cấp Tropic Garden cho thuê GKG hiện nay đang lôi kéo rất nhiều sự để ý của giới đầu tư và những người dân đang tìm hiểu mua và thuê nhà ở bởi vị trí của dự án bất động sản đặc trưng thuận tiện và có rất nhiều giá trị tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại của người dân. Vị trí của khu chung cư là điều nhận được sự để ý đặc trưng của nhiều chủ đầu tư, nó là vị trí trung tâm giữa lòng thành phố. Căn hộ cao cấp cho thuê Tropic Garden tọa lạc ngay mặt tiền đường 66, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khu vự thuận tiện để cho cư dân di chuyển tới các khu vực liền kề nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Từ khu tropic garden quan 2 dân cư có thể di chuyển tới các quận liền kề qua nhiều tuyến đường khác nhau.

Sự riêng tư của khu đô thị Căn hộ cao cấp cho thuê Tropic Garden không xẩy ra nghĩa rằng nó là khu đô thị tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu đô thị do chính chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hiện đại cư dân chắc chắn những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Cư dân tương lai của căn hộ cao cấp Tropic Garden cho thuê GKG sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp như hồ bơi trẻ em, người lớn; sân chơi vận động; góc dưỡng sinh; khu mát xa chân; vườn BBQ; thảm cỏ picnic cùng tiểu cảnh trung tâm là một khu vườn xanh mát thả nổi trên mặt nước. Không gian sống tương lai trông mong mang tới sự thụ hưởng tiện nghi và tân tiến cho mọi thành viên trong gia đình.

Căn hộ cho thuê Tropic Garden đẹp tự nhiên

Để cung cấp được những yêu cầu đó của quý khách thượng lưu , dự án bất động sản mở ra cần cung cấp được các yêu cầu về không gian, chất lượng, sự tiện nghi tân tiến và cao cấp sống nổi trội so với các dự án bất động sản bình dân. Thiết kế kiến trúc phong cảnh cần đem đến thẩm mỹ cao và độc đáo. Các tiện ích dịch vụ đi kèm không những cần đầy đủ mà còn phải chất lượng và giá trị. Tiếng tăm của chủ đầu tư trên thị trường cũng là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa thuê của giới thượng lưu. Thiết kế nội khu: Nội thất căn hộ chung cư thiết kế mới theo phong cách Singapore với trần cao 3,2m cho các căn hộ chung cư từ một – 3 phòng ngủ, nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ giúp diện tích của ngôi nhà thêm phần rộng rãi, tha hồ cho các thành viên sinh hoạt cuối ngày. Thiết kế căn hộ chung cư bao gồm phòng sinh hoạt (phòng ăn và phòng bếp), bếp, hành lang, phòng ngủ một (có nhà vệ sinh riêng), phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, nhà vệ sinh, lô gia, sân phơi.

Xem Thêm tại Gia Khánh Group: cho thuê shophouse quận 2

Chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland hướng tới là một Căn hộ cao cấp cho thuê Tropic Garden có diện tích nhỏ dao động 550 $/tháng và căn hộ bao gồm hai phòng ngủ có tổng giá trị nằm tại mức 750 $/tháng cho một căn hộ chung cư. Với những tiện ích tiện nghi và sở hữu vị trí trắc địa, Căn hộ cao cấp cho thuê Tropic Garden luôn được săn đón bởi các NĐT bất động sản chuyên nghiệp dù dự án bất động sản đang trong quá trình thi công hoàn thiện. Trong tương lai lúc khu công nghệ cao Quận 2 đi vào hoạt động thì Căn hộ cao cấp cho thuê Tropic Garden sẽ trở thành nơi lôi kéo những kỹ sư và công nhân có trình độ thành khu đô thị 100% tri thức.

Bài viết liên quan

0913.756.339