Căn hộ cao cấp 99 Bến Bình Đông không khí ấm áp khu hiện đại

căn hộ 99 Bến Bình Đông sẽ tiếp tục tạo dựng vị thế và danh tiếng vững chắc cho Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn trên thị trường BĐS Việt. chung cư 99 Bến Bình Đông không khí ấm áp

99 Bến Bình Đông
mua chung cư 99 Bến Bình Đông sở hữu thuận lợi tại Bến Bình Đông. Xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. Đầu tiên nói đến vị trí của khu đô thị Đế Vương, lõi của Phường 14 Một vị trí có thể nói là đắt giá bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án còn có 1 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Trong những năm gần đây, chính quyền thành phố đã có những chính sách tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Quận 8. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.
Thắng Lợi Riverside Market dành cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi Trồng nhiều cây xanh bao phủ cả dự án, cùng với công viên rộng lớn, thanh lọc không khí mang tới không gian trong lành và thoáng mát nhất cho cư dân căn hộ cao cấp 99 Bến Bình Đông Với không khí trong lành và cảnh quan đô thị hiện đại sẽ mang lại một không gian sống tuyệt vời cho cư dân của Thắng Lợi Riverside Market .
Nhằm đảm bảo sự thông thoáng và đối lưu không khí, các kiến trúc sư tại căn hộ 99 Bến Bình Đông đã tạo nên không gian mở đồng thời đón ánh sáng tự nhiên tràn vào mọi ngóc ngách trong căn hộ. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm các phòng chính như sau: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, ban công và logia. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được hầu hết lượng ánh sáng thiên nhiên vào bên trong căn hộ tạo sự thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày của gia đình khách hàng. Điều khác biệt của chất lượng phục vụ của căn hộ cao cấp 99 Bến Bình Đông đến từ đơn vị quán lý căn hộ là Asccot. Asccot chính là sự đảm bảo cho chất lượng số 1, cảnh quan khu dân cư luôn sạch đẹp, khu vực để xe luôn gọn gàng và vệ sinh thường xuyên, đến thái độ phục vụ của lễ tân, bảo vệ …luôn lịch sự, nhiệt tình, văn minh.
Ngân hàng bảo lãnh chủ đầu tư cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Sự ra đời của Thắng Lợi Riverside Market cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan đô thị cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, đồng thời hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS khu vực.
Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý căn hộ được giới thiệu hay những lợi ích mà chúng tôi giới thiệu từ dự án này. Quả thật là dự án lý tưởng đáng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư phát triển tương lai tại căn hộ cao cấp 99 Bến Bình Đông.thuận tiện hơn trong việc kết nối giao thông một cách tiết kiệm thời gian nhất
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 903797579

hotline Vinhomes Central Park