Cách thức thanh toán cho dự án  Đảo Kim Cương

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương là một trong những dự án rất có sức hút và đang trở thành hiện tượng mà các nhà đầu tư bất động sản truyền tai nhau theo thời gian gần đây bởi những lợi thế về vị trí và không gian sống mà dự án này có được sẽ mang lại cho quý cư dân những trải nghiệm cuộc sống vô cùng tuyệt vời và lý tưởng, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình ngay tại không gian của dự án này. Quý khách hàng có thể mua căn hộ trong thời gian sớm nhất để có được sự ưu ái về mức giá tốt nhất.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang trở nên sôi nổi với những sản phẩm căn hộ hiện đại, cao cấp, được thực hiện bởi những chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Và Chủ đầu tư Kusto Home cũng làm nên một dự án vô cùng ấn tượng với nhiều thế mạnh nổi trội của dự án Đảo Kim Cương mà bạn có thể tham khảo tại: canhoquan2 được đánh giá là Căn hộ cao cấp Quận 2

thong tin du an dao kim cuong

Hình thức thanh toán dự án Đảo Kim Cương

Khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương sẽ phải  thanh toán như sau:

  • Đặt cọc 100 triệu
  • 15 ngày sau thanh toán 10% bao gồm phần đặt cọc
  • Tiếp theo 3 tháng thanh toán 5% cho đến khi nhận nhà Q3/2018 là 30%
  • Ngay thời điểm nhận nhà khách hàng thanh toán tiếp 65%
  • Còn lại 5% nhận sổ hồng.  

dao kim cuong net noi bat

Với thời gian và hình thức thanh toán này sẽ mang lại những sự thuận tiện nhất định cho khách hàng mua căn hộ và bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm về sự lựa chọn của mình tại đây. Rất nhiều không gian sống tại đây được thiết kế và làm mới một cách ấn tượng để làm hài lòng khách hàng nên chúng tôi tin rằng dự án này sẽ là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Căn hộ cao cấp Quận 2 là những dự án được thực hiện với nhiều lợi thế khác biệt để mang đến cho cư dân của mình những sự lựa chọn mới lạ về không gian, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những ai sinh sống tại đây. Mục đích của dự án hướng đến là tạo nên một không gian sống hài hoà giữa thiên nhiên và con người để tạo nên một môi trường sống thật hoàn hảo và lý tưởng. Với những lợi thế khác nhau của canhoquan2 mà các chủ đầu tư đang nỗ lực thực hiện để mang lại những sự lựa chọn phù hợp và đội ngũ SaleReal Team nhận thấy rõ điều đó, tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật năm 2018 : SaleReal chia sẻ thông tin giúp khách hàng chọn được dự án căn hộ Quận 2 phù hợp.

Môi trường sống lý tưởng tại Đảo Kim Cương

Chúng tôi Chuyên trang review căn hộ Quận 2 để mang đến những thông tin mới nhất về dự án cho quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình không gian sống mới mẻ và phù hợp. Địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, am hiểu về Thị trường căn hộ Quận 2. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-xay-dung-du-dao-kim-cuong-quan-2-da-den-dau/, bên cạnh thông tin căn hộ Kusto Home những thông tin tiến độ hạ tầng dịch vụ tiện ích khu vực.

Dự án Đảo Kim Cương được đánh giá rất cao về những lợi thế nổi trội như vị trí thuận tiện, kết nối giao thông mượt mà cùng với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, luôn mang đến cho quý cư dân những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho cuộc sống của mình. Bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một căn hộ tại đây để có được những trải nghiệm cuộc sống thật tuyệt vời bên những người thân yêu của gia đình mình.

 

 

Trả lời

0913.756.339