C.T Group – nơi phát triển toàn diện tài năng

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài: bất động sản, bán lẻ, xây dựng, đầu tư tài chính, ẩm thực, giải trí và giáo dục – y tế, đồn điền – khai thác khoáng sản và du lịch sinh thái. Trong đó, bất động sản và bán lẻ là 2 ngành then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn.

C.T Group có nhiều ngành kinh doanh trọng điểm ở Việt Nam nên các ứng viên, nhà quản lý trẻ có cơ hội để cọ sát một cách trực tiếp và có thể tìm thấy được lĩnh vực phù hợp nhất cho mình. Sự trưởng thành của mỗi đơn vị, cá nhân tại tập đoàn là điều tất yếu.

polyad

Ngoài các yếu tố về ngành nghề, đơn vị luôn quan tâm đến các cá nhân tài năng và đầu tư mạnh mẽ cho những nhân tài này. Tập đoàn vẫn đang giữ mức thưởng cao ở Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Trong năm 2012, C.T Group đã thưởng cho một số cán bộ cấp quản lý của mình một căn hộ trị giá 8 tỷ đồng hoặc những chính sách đặc biệt khác…Sự đầu tư mạnh mẽ tập trung của C.T Group cho những cá nhân xuất sắc sẽ giúp họ làm việc hiệu quả cao, phát huy tối đa tài năng và sức mạnh của mình. Đơn vị không chỉ phát triển ở Việt Nam mà rộng khắp trên thế giới, nhân viên tài năng có nhiều cơ hội để phát triển ở tầm vốc quốc tế.

Thông tin chi tiết, liên hệ: ban nhân lực cộng đồng – C.TPlazaBuilding (tầng 7, phòng 703); 60A-Trường Sơn,  phường 2, quận Tân Bình, TP HCM. 

Điệnthoại:(+84 8)3503 1030–(+84 8) 3602 9485. Email:recruit@ctgroupvietnam.com .

Website: 
http://www.ctgroupvietnam.com.

(Nguồn: C.T Group)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời