C.T Group – nơi phát triển toàn diện tài năng

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài: bất động sản, bán lẻ, xây dựng, đầu tư tài chính, ẩm thực, giải trí và giáo dục – y tế, đồn điền – khai thác khoáng sản và du lịch sinh thái. Trong đó, bất động sản và bán lẻ là 2 ngành then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn.

C.T Group có nhiều ngành kinh doanh trọng điểm ở Việt Nam nên các ứng viên, nhà quản lý trẻ có cơ hội để cọ sát một cách trực tiếp và có thể tìm thấy được lĩnh vực phù hợp nhất cho mình. Sự trưởng thành của mỗi đơn vị, cá nhân tại tập đoàn là điều tất yếu.

polyad

Ngoài các yếu tố về ngành nghề, đơn vị luôn quan tâm đến các cá nhân tài năng và đầu tư mạnh mẽ cho những nhân tài này. Tập đoàn vẫn đang giữ mức thưởng cao ở Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Trong năm 2012, C.T Group đã thưởng cho một số cán bộ cấp quản lý của mình một căn hộ trị giá 8 tỷ đồng hoặc những chính sách đặc biệt khác…Sự đầu tư mạnh mẽ tập trung của C.T Group cho những cá nhân xuất sắc sẽ giúp họ làm việc hiệu quả cao, phát huy tối đa tài năng và sức mạnh của mình. Đơn vị không chỉ phát triển ở Việt Nam mà rộng khắp trên thế giới, nhân viên tài năng có nhiều cơ hội để phát triển ở tầm vốc quốc tế.

Thông tin chi tiết, liên hệ: ban nhân lực cộng đồng – C.TPlazaBuilding (tầng 7, phòng 703); 60A-Trường Sơn,  phường 2, quận Tân Bình, TP HCM. 

Điệnthoại:(+84 8)3503 1030–(+84 8) 3602 9485. Email:recruit@ctgroupvietnam.com .

Website: 
http://www.ctgroupvietnam.com.

(Nguồn: C.T Group)

Nhiều dự án lớn ở Đà Nẵng ‘đứng bánh’!

Tại Đà Nẵng, nhiều dự án quy mô hàng ngàn tỉ đồng đang giậm chân tại chỗ hoặc chủ đầu tư có dấu hiệu tháo chạy gây khốn đốn cho người dân trong vùng dự án và chính quyền sở tại. Bánh vẽ “thung lũng silicon” Ở huyện Hòa Vang,.

Hành khách chấm điểm trang phục mới của Vietnam Airlines

Cuối tuần qua, hàng trăm hành khách trên các chuyến bay mang số hiệu VN257, VN236 chặng Hà Nội – TP HCM và ngược lại đã cho ý kiến đánh giá về trang phục mới của tiếp viên mà Vietnam Airlines đang thử nghiệm. Việc lấy ý kiến này diễn ra.

Dự án Empire City tiêu điểm bất động sản 2017

Dự án Empire City tọa lạc ngay vị trí đắc địa, phân khu 2b khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm;hầu hết các view du an Empire City hướng ra sông Sài Gòn tạo không gian vô cùng trong lành và thoáng đãng. Với vị trí này cư dân có.

Singapore Airlines nối kết Việt Nam với thế giới

Gắn liền với hình ảnh cô gái Singapore trong bộ trang phục kebaya truyền thống, Singapore Airlines luôn thể hiện cung cách phục vụ tận tình, văn hóa dịch vụ tinh tế, qua đó hãng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cùng với hàng loạt các giải thưởng.

Những nữ trợ tá triệu phú

Theo danh sách người giàu trên sàn chứng khoán được VnExpress công bố thường niên, chiếm đa số trong Top 100 là những doanh nhân nam. Phía sau họ, bên cạnh những người vợ làm tròn nhiệm vụ hậu phương vững chắc, đã có không ít những “bóng hồng” đứng.