Biệt thự Paradise Island nằm giữa thành phố không gian rộng

Paradise Island Nhơn Trạch công bố thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm 1 Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống mà còn là Đất nền dành riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những đẳng cấp tiện nghi mang lại trải nghiệm sống xuất sắc nhất.

Paradise Island

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại Biệt thự Paradise Island

Nhà phố Paradise Island Đồng Nai nằm giữa thành phố

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Tỉnh Đồng Nai. Vị trí và tiện ích Paradise Island Nhơn Trạch tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính Cù lao Ông Cồn . Có thể nói dự án bất động sản có 1 địa điểm giao thông hết sức thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. biệt thự Paradise Island Đồng Nai với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Biệt thự Paradise Island bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một cách thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Tại Paradise Island Nhơn Trạch cư dân được sử dụng những tiện ích 5* đẳng cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Với những sự đầu tư đúng mực, dự án bất động sản mang lại những giá trị tiện nghi. Nhà phố này thực sự lôi kéo lượng quý khách hàng để ý và để ý đến nhiều hơn. Dự án biệt thự và nhà phố trên bao gồm bể bơi 4 màu trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án biệt thự và nhà phố cũng bao gồm phòng tập yoga, thể dục và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc trưng spa. Dự án biệt thự và nhà phố tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Nhà phố này còn bao gồm quần thể siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai không gian rộng

biệt thự Paradise Island Đồng Nai được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại lô nhà phố và biệt thự cao cấp đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. Biệt thự Paradise Island được thiết kế với diện tích từ Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập. Mỗi Đất nền có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với phần đông nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/vi-tri/

Biệt thự Paradise Island được phát triển bởi CĐT Tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án biệt thự và nhà phố được bắt đầu làm đầu năm đang khởi công, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào Quý 4/2023. Biệt thự Paradise Island đang công bố đợt 1 với giá bán dự kiến dao động 300 triệu/m2.. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án bất động sản nằm khu vực trung tâm. Hiện tại CĐT đã chính thức phân phối dự án bất động sản tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết tin tức và được chọn lựa 1 Đất nền ưng ý nhất, liên hệ phòng kinh doanh.

0913.756.339