Biệt thự Century City – Dự án đất nền hấp dẫn nhất Bình Sơn

biệt thự Century City nổi tiếng là khu dân cư có nhiều điểm nổi bật với sự đầu tư qui mô lớn của Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi, lại nằm ở vị trí vàng cửa ngõ phía Đông nên giá trị của dự án nhà phố giá rẻ càng tăng thêm gấp bội, không chỉ lôi kéo được các chuyên gia và khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở, mà ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Biệt thự Century City. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới Đang Mở Bán, dự án nhà phố giá rẻ sẽ được mở bán chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét nổi bật và bất ngờ của dự án nhà phố giá rẻ hot này.

Century City

Tham khảo tin tức liên quan: Reviewland.vn

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Century City Long Thành công viên dọc sông

giá bán Century City Long Thành sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường ĐT769, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Bình Sơn , Biệt thự Century City sở hữu ưu thế nổi bật ba trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Việc tuyến đường đường ĐT769 đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hoàn thiện với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây lưu thông tuyệt vời cho sự phát triển kinh tế của Bình Sơn và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Đồng Nai lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi an cư lâu dài.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của biệt thự Century City để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thoả thích vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Đến với giá bán Century City Long Thành bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm mang đến cho cư dân Biệt thự Century City một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.

Biệt thự Century City đẹp hài hòa

Century City xã Bình Sơn mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án nhà phố giá rẻ dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc khách hàng cảm thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống xanh dương đích thực tại Biệt thự Century City. Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi Biệt thự Century City cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án nhà phố giá rẻ có thể bao quát cả khu vực phía Đông thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án nhà phố và biệt thự. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ cực kỳ yêu thích.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/

Ngoài những tiện ích sẵn có, Biệt thự Century City còn sở hữu vị trí vàng tại phía Đông Đồng Nai, ngay giao lộ đường ĐT769. Từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố, có thể lưu thông đến những quận trung tâm như Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Tân Phú, Thống Nhất, Xuân Lộc. một biện pháp mau lẹ bằng đường vành đai trên cao. Mở bán Biệt thự Century City hiện đang được các nhà đầu tư cực kỳ chú ý và lưu ý, thông tin chi tiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn khách hàng đã chú ý theo dõi dự án

Xem thêm thông tin

Trả lời

0913.756.339