BIDV ưu đãi khách hàng đăng ký gửi tiền định kỳ

Theo đó các khách hàng đăng ký gửi tiền định kỳ từ 2-5 triệu đồng một tháng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng. Còn những khách hàng đăng ký gửi tiền định kỳ từ 5 triệu đồng một tháng trở lên sẽ được tặng 100.000 đồng.  

posterA4-01.jpg

Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 19009247.

Sản phẩm Tích lũy Bảo an dành cho khách hàng gửi tiền đồng VND hoặc USD với kỳ hạn gửi tối thiểu một năm, định kỳ gửi theo tuần, tháng hoặc tùy vào nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ chủ động số tiền gửi và số lần nộp tiền, rút trước hạn linh hoạt hoặc được cầm cố khoản tiền gửi để vay vốn ngân hàng, giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào của BIDV trên toàn quốc, dễ dàng theo dõi biến động số dư qua Mobile hoặc Internet Banking…

Còn sản phẩm Tích lũy lớn lên cùng yêu thương dành cho khách hàng là trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi sử dụng sản phẩm thông qua người giám hộ. Kỳ hạn tùy theo kế hoạch tích lũy của khách hàng, thời gian gửi bất kỳ khi nào có nhu cầu hoặc theo định kỳ. Có thể gửi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ các tài khoản khác vào tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản tự động.

 Minh Trí

OCB trao giải cuộc thi ‘Sống xanh’

Cuộc thi ảnh và viết “Sống xanh” được tổ chức từ 29/9 đến 15/12/2014 thu hút trên 2.200 tác phẩm ảnh và bài viết dự thi thể hiện sự quan tâm, chung tay của mọi người trong việc bảo vệ màu xanh của sự sống hôm nay và mai sau..

Khởi động giải việt dã TP HCM lần II – HCMC run 2015

HCMC Run là giải chạy dành cho tất cả mọi người, những ai yêu thích thể thao, chạy bộ, bất kỳ độ tuổi nào đều có thể tham gia. Người tham gia sẽ chạy qua những con đường và ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. Năm.

Mở bán căn hộ cao cấp đã hoàn thiện Docklands Sài Gòn

Tọa lạc tại khu vực quận 7 và nằm liền kề với cầu Phú Mỹ, Docklands Sài Gòn kết nối thuận tiện với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố thông qua cầu Khánh Hội và cầu Tân Thuận 2, kết nối thuận lợi đến.

Tập đoàn Hà Lan muốn mua 70% Công ty Đóng tàu Sông Cấm

Nguồn tin từ SBIC cho biết, tổng công ty đã báo Thủ tướng và Bộ Giao thông Vận tải xin phép chủ trương cũng như hạn mức tối đa có thể bán cho Tập đoàn đóng tàu Damen của Hà Lan. Chủ trương chọn Damne làm đối tác chiến lược đã.