Bảo Việt ‘bắt tay’ bệnh viện 5 sao Vinmec

Chương trình thẻ hội viên Vinmec Health bao gồm 4 loại thẻ Standard, Premium, Platinum và Ruby dành cho thành viên trong độ tuổi từ 18 đến 65. Người sở hữu thẻ Vinmec Health được hưởng nhiều quyền lợi khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú như miễn phí từ 4 đến không giới hạn số lần khám lâm sàng đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu, khám tại chỗ, khám cấp cứu, miễn phí từ 2-7 triệu đồng khám sức khỏe tổng quát hoặc một lần sử dụng dịch vụ có giá trị tương đương tại bệnh viện. 

anhsoonline

Thông tin chi tiết xem tại đây

Ngoài ra chủ sở hữu thẻ sẽ được giảm 10-50% phí khám chữa bệnh cho các lần khám không đặt hẹn và tiếp theo các lần miễn phí nêu trên, giảm 10-40% phí khám chữa bệnh cho các dịch vụ nha khoa và cận lâm sàng và giảm 5-30% phí khám chữa bệnh cho các chương trình trọn gói khác. 

Đối với quyền lợi nội trú, chủ thẻ được Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ thanh toán từ 75% chi phí nằm viện điều trị nội trú thực tế thuộc phạm vi bảo hiểm nhưng không vượt quá hạn mức 3 -52 triệu đồng một ngày trong vòng tối đa 60 ngày. Chủ thẻ được hỗ trợ tối đa 75% chi phí phẫu thuật thực tế thuộc phạm vi bảo hiểm nhưng không vượt quá từ 63 triệu đến một tỷ đồng một năm, được Vinmec hỗ trợ giảm giá nội trú 10-30% sau 15 ngày sở hữu thẻ.

Khách hàng có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để đăng ký làm thẻ hội viên Vinmec Health. Thẻ Standard có hai mức chi phí là 4,5 triệu và 9 triệu đồng. Thẻ Vinmec Health Platinum có giá 14,5 triệu đồng và hạng Ruby có giá 33 triệu đồng.

Giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Tất Cường, Phó tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cho biết, thẻ hội viên Vinmec Health sẽ giúp người dân được hưởng lợi ích tối đa khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại bệnh viện với chi phí hợp lý cùng công nghệ, trang thiết bị hiện đại hàng và đội ngũ chuyên môn chất lượng cao. 

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Tập đoàn Vingroup. Chiến lược phát triển trong 5 năm tới của Vinmec là xây dựng và đưa vào vận hành chuỗi hệ thống 10 bệnh viện và thành lập Đại học Y Vinmec. Trong năm 2015, 3 bệnh viện Vinmec tại Phú Quốc, TP HCM và Nha Trang sẽ đi vào hoạt động. Đến năm 2016, Đại học Y Vinmec sẽ tiến hành tuyển sinh khóa đầu tiên.

 Minh Trí

Biến đất quy hoạch công viên thành quán cà phê

Lề đường 1/5 đang bị chiếm dụng xây dựng quán cà phê – Ảnh: Gia Bách Trao đổi với phóng viên Thanh Niên, một cán bộ hưu tại phường 5 nói: “Họ lấy hết hành lang đường phía giáp với hồ Vân Thủy mở quán cà phê. Chúng tôi đã.

Chợ tự phát tràn lan, chợ truyền thống điêu tàn

Chợ tiền tỷ An Sương Chiếm đường họp chợ Chợ tự phát hay còn gọi chợ cóc, chợ chồm hổm, chợ lề đường, chợ ruồi được người dân tự họp nhóm, buôn bán theo cách bộc phát, phục vụ chủ yếu cho những “thượng đế” eo hẹp khả năng tài.

Thu nhập cao nhờ kết hợp trồng rừng, nuôi bò

Là con thứ 3 trong gia đình nghèo có 6 anh em, học hết lớp 7 anh Tánh đi làm thợ xây kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Năm 1993 lập gia đình, theo tiếng gọi của chính quyền, anh rời quê hương xã Triệu Trung lên vùng kinh tế.

Sacombank ưu đãi khách nữ trong tháng 3

Tại TP HCM, chương trình khuyến mãi “Sinh nhật 8 tháng 3 – Bao la quà tặng” được triển khai tại Sacombank chi nhánh 8 tháng 3 TP HCM (41-43 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3) và phòng giao dịch Nguyễn Trãi (234 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5),.

TechOne khuyến mại lớn mừng khai trương siêu thị số 11

Siêu thị thứ 11 của TechOne sẽ được khai trương vào 8h sáng ngày 20/12. Trải qua nhiều năm phát triển, TechOne đã được khách hàng biết đến như một địa chỉ quen thuộc để mua sắm các sản phẩm thiết bị như iPhone, iPad, smartphone, máy tính bảng… Siêu.