An tâm làm trụ cột gia đình

“Đằng sau những thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của tôi là gia đình nhỏ luôn tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười”- anh Nguyễn Hồng Bách, Chủ tịch một công ty luật tại Hà Nội chia sẻ. Bí quyết của người đàn ông này là tình yêu thương, sự quan tâm sâu sắc dành cho gia đình và một kế hoạch tài chính vững vàng giúp anh chu toàn vai trò trụ cột.

Ba năm sau ngày kết hôn, vợ chồng anh Bách đón con trai đầu lòng, cuộc sống gia đình bắt đầu rộn ràng hơn và trách nhiệm người trụ cột gia đình cũng tăng lên khi con dần khôn lớn. Ngoài thời gian làm việc, anh dành hết sự quan tâm cho vợ con vì đó là “hậu phương” vững chắc và là động lực để anh cố gắng. Hai vợ chồng cùng nhau chăm lo cho con trai với mong ước, con sẽ lớn lên trong sự yêu thương của cha mẹ, được nuôi dạy trong môi trường giáo dục tốt.

anhsoonline

Gia đình nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười là động lực để người làm cha không ngừng phấn đấu.

Để có thể thực hiện được mong ước ấy, anh Bách luôn chú ý giữ gìn sức khoẻ để tránh bị bệnh, cố gắng cân bằng công việc để có thể dành nhiều thời gian cho con trai, đảm bảo một đời sống tình cảm đầy đủ cho gia đình. Bên cạnh đó, việc quan trọng đối với một gia đình trẻ là phải thiết lập kế hoạch tài chính lâu dài, đảm bảo cho tương lai. “Rủi ro trong cuộc sống là điều không ai mong muốn, nhưng khi xảy ra, gia đình mình sẽ ra sao. Tương lai con trẻ sẽ thế nào?” là điều người làm cha luôn trăn trở. Khi cuộc sống ngày càng có nhiều bất trắc khó lường, việc có kế hoạch bảo vệ tài chính cho những người thân yêu càng trở nên cần thiết đối với một người trụ cột gia đình.

Được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp từ Manulife, anh Bách hiểu rằng, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp nhẹ gánh lo toan cho tương lai của bản thân và gia đình. Anh quyết định tham gia gói sản phẩm “Phúc gia Trường thọ” vì bảo hiểm này mang đến quyền lợi bảo vệ cao song có mức phí phù hợp với thu nhập của hai vợ chồng, đáp ứng được nhu cầu của một gia đình trẻ còn có nhiều khoản chi tiêu khác. Đó chính là giá trị lớn nhất mà Manulife mang đến cho tôi và gia đình.

Anh Hồng Bách chia sẻ: “Gác lại những bộn bề công việc và lo toan cuộc sống, được nhìn thấy gia đình nhỏ của mình luôn đầy ắp tiếng cười, với tôi đó là niềm hạnh phúc lớn nhất. Thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, lắng nghe nhiều câu chuyện đời, nhiều số phận, tôi càng trân trọng cuộc sống bình yên mà mình đang có, trân trọng những phút giây hạnh phúc bên vợ hiền, con ngoan. Càng cảm thấy yên tâm khi mình đã có được một kế hoạch tài chính vững vàng. Nếu có thể tâm sự với những người trụ cột, tôi sẽ chia sẻ rằng, hãy mang lại sự an tâm cho chính mình và thể hiện trách nhiệm với gia đình thương yêu”.

Bạn có thể bình chọn cho chia sẻ của anh Nguyễn Hồng Bách cùng những câu chuyện khác và nhận nhiều phần quà giá trị tại đây.

(Nguồn: Manulife)

Những điểm mạnh thu hút của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc vun đắp trên bãi Trường có tuyến phố bờ biển dài tới 10km, đây là bãi biển nghỉ dưỡng quyến rũ. cùng lúc, Condotel Intercontinental Phú Quốc xem ngay nằm tại khu vực trung tâm vì vậy cực dễ dàng cho khách du hý.

Cảnh giác hàng giả để bảo vệ chính mình

Nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân tăng cao dịp Tết. Đây cũng là thời điểm hàng giả, hàng nhái tràn ngập thị trường, gây tác động xấu đến người tiêu dùng về nhiều mặt. Hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều và có dấu hiệu gia.

Thanh toán vé tàu điện tử bằng thẻ Vietcombank

Thông qua cổng thanh toán điện tử do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) cung cấp, khách hàng có thể thanh toán tra ngay tại các website: www.dsvn.vn, www.vietnamrailway.vn, www.vetau.com.vn. Theo đó, khách hàng của Đường sắt Việt.