Amkey Việt Nam tổ chức sự kiện khởi động thị trường

Amkey Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, hàng chục nghìn người có được việc làm ổn định, thu nhập tốt. 3.500 người gồm lãnh đạo Tập đoàn AFG, lãnh đạo công ty, khách mời, thủ lĩnh và các nhà phân phối Amkey cùng đại diện các cơ quan, hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã tham dự sự kiện.

Nhân sự kiện này, Amkey Việt Nam đã tổ chức phát thưởng lớn cho những đoàn đội, cá nhân xuất sắc. Đó là những người đã nhìn thấy cơ hội từ Amkey, gắn bó, nỗ lực hết mình vì Amkey và đã đạt được kết quả xứng đáng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến chục tỷ đồng, gồm 24 chuyến du lịch vòng quanh nước Mỹ, 10 xe máy, cùng 3 ôtô sang trọng.

polyad

3.500 người gồm lãnh đạo Tập đoàn AFG, lãnh đạo công ty, khách mời, thủ lĩnh và các nhà phân phối Amkey cùng đại diện các cơ quan, hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã tham dự sự kiện.

Sự kiện quan trọng này có sự tham dự của bà Kim R.Holland – cố vấn cấp cao Amkey Mỹ – từng là đại diện văn hóa Mỹ tại các quốc gia châu Á; ngài Leonard Johnson, Phó chủ tịch tập đoàn – phụ trách đầu tư khu vực châu Mỹ; ông David, Giám đốc thị trường Amkey Mỹ; bà Shia, Giám đốc nghiệp vụ Amkey Mỹ. Các vị lãnh đạo đều có những bài phát biểu khẳng định vị thế của Amkey trên trường quốc tế, khẳng định về chất lượng sản phẩm đối với sức khỏe con người. Sự có mặt của lãnh đạo thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của Tập đoàn đối với thị trường Việt Nam, tiếp tục đầu tư thực hiện kế hoạch toàn cầu của Tập đoàn nói chung và chiến lược của Amkey Việt Nam nói riêng.

Bà Connie Cheng, Phó chủ tịch Tập đoàn kiêm Tổng giám đốc Amkey Việt Nam đã giới thiệu về những thành công của Amkey trong 12 mùa xuân (2003 – 2015) trên toàn cầu và 8 mùa xuân của Amkey tại thị trường Việt Nam. Tổng giám đốc cảm ơn và tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo, nhân viên; đội ngũ thủ lĩnh, hạt nhân và tiềm năng của Amkey Việt Nam.

polyad

Lãnh đạo Tập đoàn AFG, Amkey Việt Nam phát thưởng cho các Thủ lĩnh xuất sắc năm 2014.

Góp phần vào thành công của đại hội là bài phát biểu của PGS, TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Ông nêu bật tầm quan trọng của việc bổ sung những dòng sản phẩm dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho con người. Amkey một lần nữa được khẳng định vị trí vững vàng trên thị trường Việt Nam, sản phẩm tin cậy không chỉ chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Tập đoàn Amkey Mỹ và Công ty Amkey đã phát động kế hoạch, mục tiêu lớn tại thị trường Việt Nam trong năm 2015 với mong muốn mang lại những cơ hội kinh doanh cho các nhà phân phối.

Tất cả sản phẩm của Amkey Việt Nam đều sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ. Nhiều sản phẩm được cấp chứng nhận bản quyền sáng chế. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, sản phẩm đã được cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ FDA, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng. Những dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe chất lượng cao của Amkey được cộng đồng tín nhiệm nhờ việc mang lại hiệu quả và sự an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân ở các quốc gia trên thế giới.

polyad

Đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn AFG, lãnh đạo và thủ lĩnh Amkey Việt Nam.

Cùng với sự phát triển thị trường ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, Amkey Việt Nam đặc biệt chú trọng tới việc đào tạo hệ thống các nhà phân phối đạt chuẩn. Với chính sách trả thưởng tốt, sản phẩm chất lượng, tuân thủ pháp luật, Amkey Việt Nam đang thu hút hàng chục nghìn nhà phân phối trên toàn quốc, trong đó có đối tượng thất nghiệp, sinh viên ra trường chưa có việc làm, người già, cán bộ hưu trí, các bà nội trợ, nông dân… Đây được coi là cơ hội mang lại sức khỏe và sự thành công về tài chính cho nhiều người.

Amkey Việt Nam không chỉ quan tâm sinh mệnh của khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng Việt Nam thông qua những chuyến từ thiện thực tế dành cho người nghèo, sự chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân chất độc da cam, dioxin Việt Nam. 2015 sẽ đánh dấu sự trưởng thành của một Amkey giàu bản sắc, luôn đồng hành cùng sức khỏe người Việt.

(Nguồn: Amkey Việt Nam)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park