Amkey Việt Nam phát thưởng cho nhà phân phối

Hoạt động tại thị trường Việt Nam, Amkey đã gặt hái được nhiều thành quả, mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến người tiêu dùng và góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho hàng chục nghìn người Việt Nam. Công ty có trụ sở tại Hà Nội và các văn phòng đại diện tại Thái Nguyên, Bắc Giang, Nghệ An, TP HCM.

2014 là năm trọng điểm, khởi đầu cho một chiến lược đột phá, kế hoạch phát triển thị trường lớn mạnh. Đại hội cơ hội kinh doanh và khởi động chương trình phát thưởng lớn năm 2014, được tổ chức tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình vào 20/ 9 với sự tham gia của gần 2.000 người gồm lãnh đạo công ty, các thủ lĩnh, nhà phân phối và khách mời.

Amkey Việt Nam phát thưởng lớn cho nhà phân phối.

Sự kiện có sự tham gia của ông Quách Tuấn Khanh – diễn giả lĩnh vực đào tạo kỹ năng, khai thác sức mạnh tiềm ẩn con người; những thủ lĩnh – những người uy tín tại Amkey, có mạng lưới phát triển rộng, đã được đào tạo tại nước ngoài để đạt năng lực quản lý hiện đại theo tiêu chuẩn của tập đoàn quốc tế.

Thông qua niềm tin mãnh liệt vào sự thành công trong ngành kinh doanh mạng tại thị trường Việt Nam của ông Nguyễn Đức Hưng, Phó tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo công ty, các thành viên tham gia đã thấy được tầm vóc của công ty, Tập đoàn Amkey và trình độ quản lý của lãnh đạo, đội ngũ thủ lĩnh đứng đầu các đoàn đội.

Các chuyên gia cao cấp là những đối tác của công ty, những người hợp tác với Amkey đã giới thiệu với đại hội về tiềm lực của Amkey Việt Nam khi được đầu tư vốn 100% từ tập đoàn. Tập đoàn tài chính AFG giới thiệu về những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất, bào chế bằng công nghệ đột phá sinh học, công nghệ nano, cắt cạnh và tách enzim. Các sản phẩm hiệu Amkey được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, trong nhà xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, được Cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ cấp giấy chứng nhận. Hơn nữa, Tập đoàn giữ bản quyền quốc tế phân phối trên toàn cầu nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng như: Cellgen dành cho não bộ; Nutrigen dành cho hệ thần kinh, Resgen nâng cao sức đề kháng, phòng chống ung thư và Cardio Ten tốt cho hệ tim mạch.

Đại hội cơ hội kinh doanh và khởi động chương trình phát thưởng lớn năm 2014, được tổ chức tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình vào 20/ 9 với sự tham gia của gần 2.000 người gồm lãnh đạo công ty, các thủ lĩnh, nhà phân phối và khách mời.

Sản phẩm của công ty đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn và đã hỗ trợ điều trị cho hàng trăm nghìn người có bệnh ở nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Việt Nam,…Amkey không chỉ mạnh về vốn, nguồn nhân lực, sản phẩm chất lượng cao mà còn mang đến cơ hội kinh doanh cho những nhà phân phối, những người mong muốn được tăng nguồn thu nhập, trở nên giàu có, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua chính sách trả thưởng ưu việt, mang lại lợi ích lớn cho đối tác. Nhân dịp đại hội, công ty đã tuyên dương 18 nhà phân phối có thu nhập cao và mạng lưới phát triển nhanh trong nửa đầu năm 2014.

Điểm nhấn của đại hội là thời khắc khởi động chương trình thưởng lớn năm 2014, với sự quyết tâm cao độ của các thủ lĩnh, các nhà phân phối Amkey. Họ cùng “khai hỏa” bắt đầu cho một cuộc thi đua dành phần thưởng lớn xứng đáng với năng lực và công sức của mỗi thành viên Amkey tại Việt Nam.

Mục tiêu trước mắt của của công ty tại Việt Nam là cùng với Amkey các quốc gia lên sàn chứng khoán NASDAQ Mỹ phát hành cổ phiếu ra công chúng vào năm 2015. Đây là cơ hội lớn cho những ai mong muốn được sử dụng và kinh doanh những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, phục vụ cộng đồng.

Lễ vinh danh các nhà phân phối có thu nhập cao và mạng lưới phát triển nhanh.

Các sự kiện quan trọng và thành tích của Amkey Việt Nam: tham gia diễn đàn, giao lưu “Luật sư và doanh nghiệp trong hội nhập quốc tế” do đoàn Luật sư Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp tổ chức (tháng 12/2007); khai trương Công ty Amkey Việt Nam tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (5/7/2008); khai trương tổng đại lý miền Trung tại thành phố Vinh – Nghệ An (19/9/2008); phát thưởng 2 xe máy Vespa với tổng trị giá 14.000 USD (27/9/2008); Tiến sĩ Iris Wang – Đại học UC Berkeley Mỹ, thành viên nhóm nghiên cứu sản phẩm CellGen, NutriGen đã đến Hà Nội giảng bài về lão hóa, thần kinh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu Amkey (tháng 2/2009); Amkey Việt Nam nhận bằng khen và kỷ niệm chương “Vì sự phát triển cộng đồng các dân tộc thiểu số Việt Nam” (2011); phát thưởng 7 xe ôtô với tổng trị giá 140.000 USD (26/2/2012); Amkey Việt Nam gia nhập Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (12/2013).

(Nguồn: Amkey Việt Nam)

Khách quốc tế đến Bình Định tăng mạnh

 Tàu Star Pride (Panama) năm sao đưa du khách Mỹ cập cảng Quy Nhơn. Ảnh: Trí Tín. Trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao & Du lịch Bình Định cho biết, trong vòng 2 tuần qua, đã có bốn chuyến tàu biển lần lượt.

Sẽ tái giám sát các dự án nhà ở tại Hà Nội

Ông Lê Văn Hoạt. Thưa ông, kết quả giám sát các dự án nhà ở, các khu đô thị mới vừa qua đã cho thấy điều gì? HĐND thành phố giám sát một số dự án nhà ở trong năm 2014 vì từ nhiều năm qua cử tri rất bức.

BIDV ưu đãi chủ thẻ tín dụng Visa Platinum

Chương trình khuyến mãi “Tưng bừng chào đón thẻ BIDV Visa Platinum” dành riêng cho khách hàng cá nhân phát hành thành công thẻ tín dụng quốc tế BIDV Platinum trong thời gian từ ngày 20/1 đến hết ngày 19/4. Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại 19009247.

Bán lẻ sẽ đua tới đáy

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, trên thị trường bán lẻ nổi bật ba đại gia chiếm giữ 77% thị phần là Co.opmart, Metro, BigC. Ba nhà bán lẻ này chiếm đến 80% doanh số tổng kênh bán hàng hiện đại của top 10 nhà cung cấp lớn nhất.

Sếp nữ Korean Air từ chức vì làm chậm chuyến bay

Hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air hôm qua ra thông báo Phó chủ tịch của họ, bà Heather Cho sẽ từ chức. Sự việc diễn ra sau làn sóng phản đối vì bà đuổi tiếp viên trưởng khỏi máy bay, khiến cả chuyến bay bị chậm giờ. Bà Heather.