Air France ra mắt website quảng bá hạng phổ thông cao cấp

Nhân dịp ra mắt website này, Air France ưu đãi đặc biệt dành riêng cho vé phổ thông cao cấp đi Paris và các điểm đến châu Âu trọn gói chỉ từ 26,515 triệu đồng. Khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng giành 2 vé khứ hồi cùng hạng.

Website hạng phổ thông cao cấp Premium Economy có phiên bản tiếng Việt, cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn cảnh với những hình ảnh về sản phẩm và thông tin liên quan. Đó là các tiện ích hỗ trợ, ưu đãi đặc quyền xuyên suốt hành trình, mức giá cho các điểm tùy chọn cũng như ý kiến của những khách hàng đã từng bay hạng phổ thông cao cấp Air France…

polyad

Tham quan khoang ghế thông qua video 360 độ, khách hàng có thể hình dung và có những khám phá thực về hạng phổ thông cao cấp. Khoang ghế phổ thông cao cấp được bố trí riêng biệt ngay sát khu vực hạng ghế thương gia. Số lượng ghế hạn chế chỉ dành cho 24 người, mang lại sự thoải mái và riêng tư cho hành khách. Không gian cá nhân được tăng thêm 40% diện tích giúp khách hàng duỗi chân thoải mái với bệ nghỉ chân có thể điều chỉnh. Ghế ngồi tùy chỉnh cho phép khách có thể làm việc hay nghỉ ngơi mà không sợ bị làm phiền dù ngồi ở bất cứ vị trí nào trong khoang.

Bên cạnh đó, website Premium Economy cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nhiều dịch vụ trong chuyến bay đường dài với sự chăm chút đặc biệt lấy cảm hứng từ hạng thương gia. Các tiện ích này bao gồm bữa ăn thơm ngon với sâm panh khai vị, bánh quy, món chính phục vụ nóng với 2 lựa chọn (ẩm thực Á – Âu), món tráng miệng đi kèm với bánh kẹo hiệu Fauchon.

Không chỉ tận hưởng những tiện ích trên máy báy, khi đăng ký hạng phổ thông cao cấp, khách hàng còn được đảm bảo những trải nghiệm bay nhanh chóng và tiện lợi qua dịch vụ Sky Priority – ưu đãi hàng không. Hành khách sẽ được hưởng một loạt các đặc quyền ưu tiên tại sân bay từ khâu đăng ký, ký gửi hành lý, thủ tục lên máy bay cho đến khâu nhận hành lý.

Thông qua Premium Economy, khách hàng có thể tìm được các mức giá ưu đãi dành cho hạng phổ thông cao cấp. Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc thông qua đội ngũ tư vấn của Air France bằng cách chọn chức năng “Gọi cho tôi” hoặc “Email cho tôi”.

Nhân dịp giới thiệu website mới, khuyến mãi đặc biệt riêng hạng vé phổ thông cao cấp đi Paris và các điểm đến châu Âu có giá trọn gói chỉ từ 26,515 triệu đồng. Chương trình dành cho các vé đặt từ 4 đến 17/3 và khởi hành từ 16/3 đến 31/8. Giá vé chi tiết xem tại đây. Khách hàng may mắn còn dành được cơ hội nhận 2 vé khứ hồi đi Paris bằng hạng phổ thông cao cấp.

(Nguồn: Air France)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park