ADAMA phát triển lâu dài cùng nền nông nghiệp Việt Nam

Thị trường giải pháp hóa nông và sản phẩm bảo vệ thực vật ở Việt Nam đang phát triển sôi động với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty TNHH ADAMA có tên gọi cũ là Công ty TNHH Công nghiệp Makhteshim Agan Việt Nam.

ADAMA cam kết phát triển lâu dài cùng nền nông nghiệp Việt Nam.

Makhteshim Agan Industries là tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp bảo vệ mùa màng. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2000, sau hơn 14 năm phát triển, Công ty TNHH Công Nghiệp Makhteshim Agan Việt Nam (M.A.I VN) ghi dấu ấn bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Nối tiếp quá trình đổi tên thương hiệu của Makhteshim Agan Industries toàn cầu thành “ADAMA”, M.A.I VN đã công bố tên gọi mới là Công ty TNHH ADAMA Việt Nam với những cam kết toàn diện và đồng hành lâu dài cùng nền nông nghiệp nước nhà.

Từ ADAMA có nguồn gốc từ tiếng Do Thái có nghĩa là “đất”. Trong nông nghiệp, “đất” là ngọn nguồn, là cái nôi của mọi sự sinh trưởng. Việc thay đổi tên gọi theo quy mô toàn cầu trong thời gian này phản ánh được cả cái ‘tâm” và “tầm” của Tập đoàn, luôn lấy người nông dân làm tâm điểm phục vụ và cam kết thúc đẩy hiện đại hoá nền nông nghiệp trên khắp thế giới.

M.A.I VN đã công bố tên gọi mới là Công ty TNHH ADAMA với những cam kết toàn diện và đồng hành lâu dài cùng nền nông nghiệp Việt Nam.

Thấu hiểu nỗi vất vả của người nông dân khi phải chống chọi với hạn hán, mất mùa, dịch bệnh trên cây trồng cùng những vấn nạn của nông nghiệp khi đất đai bị hoang hóa, nhiễm độc bởi những sản phẩm nông dược kém chất lượng, ADAMA đã cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm “xanh”, hiệu quả và an toàn. Nhân dịp này, công ty cũng giới thiệu diện mạo mới cho bộ sản phẩm hóa nông chuyên biệt với 4 màu sắc chủ đạo cho mỗi loại nông dược, giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết khi lựa chọn.

Tập đoàn luôn lấy người nông dân làm tâm điểm phục vụ và cam kết thúc đẩy hiện đại hoá nền nông nghiệp trên khắp thế giới.

Quyết định chuyển đổi thành một thương hiệu toàn cầu hợp nhất cũng đánh dấu quá trình phát triển lớn mạnh của ADAMA, trở thành một nhà cung cấp uy tín thế giới với các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt cho nông dân. Với slogan “Đơn giản – phát triển – đồng hành”, công ty mong muốn đơn giản hóa những nhọc nhằn, vất vả mà người nông dân phải trải qua khi canh tác nông nghiệp, đồng thời thúc đẩy nông nghiệp phát triển bền vững. Không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu để mang tiến bộ khoa học toàn cầu áp dụng hiệu quả vào từng địa phương, ADAMA đã và đang góp phần phát triển nền nông nghiệp Việt Nam vững mạnh, xanh và sạch.

(Nguồn: ADAMA Việt Nam)

Petrolimex xin chi Quỹ bình ổn xăng dầu khi giá giảm

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa kiến nghị sửa quy định về chi Quỹ bình ổn giá xăng dầu áp dụng cho cả trường hợp giá cơ sở thấp hơn giá bán lẻ hiện hành diễn ra trong thời gian dài (hiện Quỹ chỉ chi cho trường hợp.

Gạch không nung: Bộ bảo dùng, Sở vẫn lắc…

Ông Lê Văn Tới, Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng, Bộ Xây dựng cho biết: “Năm 2015 Bộ Xây dựng sẽ quyết liệt vào cuộc đối với việc sử dụng gạch không nung ở các địa phương. Từ khi có thông tư hướng dẫn đến nay đã 2 năm.

Chỉ số giá tiêu dùng giảm tốc 3 tháng liên tiếp

Năm nay Tết Nguyên đán đến muộn, nhu cầu mua sắm của người dân tháng đầu năm chưa lên cao khiến CPI tiếp tục trong đà giảm. Cùng kỳ năm ngoái, chỉ số giá tăng tới gần 0,7%, cao nhất trong cả nước. Nguồn: GSO Tháng này, 3 trong 11.

Đại gia chứng khoán mất ít tiền hơn trong năm 2014

Trước đó trong năm 2013, danh sách 100 doanh nhân có tài sản giảm mạnh nhất trên sàn mất hơn 4.700 tỷ đồng, nhiều hơn năm nay gần 500 tỷ đồng. Theo danh sách được VnExpress và đối tác cung cấp dữ liệu VNDIRECT thống kê, trong số hơn 8.000.