ADAMA phát triển lâu dài cùng nền nông nghiệp Việt Nam

Thị trường giải pháp hóa nông và sản phẩm bảo vệ thực vật ở Việt Nam đang phát triển sôi động với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty TNHH ADAMA có tên gọi cũ là Công ty TNHH Công nghiệp Makhteshim Agan Việt Nam.

ADAMA cam kết phát triển lâu dài cùng nền nông nghiệp Việt Nam.

Makhteshim Agan Industries là tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp bảo vệ mùa màng. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2000, sau hơn 14 năm phát triển, Công ty TNHH Công Nghiệp Makhteshim Agan Việt Nam (M.A.I VN) ghi dấu ấn bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Nối tiếp quá trình đổi tên thương hiệu của Makhteshim Agan Industries toàn cầu thành “ADAMA”, M.A.I VN đã công bố tên gọi mới là Công ty TNHH ADAMA Việt Nam với những cam kết toàn diện và đồng hành lâu dài cùng nền nông nghiệp nước nhà.

Từ ADAMA có nguồn gốc từ tiếng Do Thái có nghĩa là “đất”. Trong nông nghiệp, “đất” là ngọn nguồn, là cái nôi của mọi sự sinh trưởng. Việc thay đổi tên gọi theo quy mô toàn cầu trong thời gian này phản ánh được cả cái ‘tâm” và “tầm” của Tập đoàn, luôn lấy người nông dân làm tâm điểm phục vụ và cam kết thúc đẩy hiện đại hoá nền nông nghiệp trên khắp thế giới.

M.A.I VN đã công bố tên gọi mới là Công ty TNHH ADAMA với những cam kết toàn diện và đồng hành lâu dài cùng nền nông nghiệp Việt Nam.

Thấu hiểu nỗi vất vả của người nông dân khi phải chống chọi với hạn hán, mất mùa, dịch bệnh trên cây trồng cùng những vấn nạn của nông nghiệp khi đất đai bị hoang hóa, nhiễm độc bởi những sản phẩm nông dược kém chất lượng, ADAMA đã cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm “xanh”, hiệu quả và an toàn. Nhân dịp này, công ty cũng giới thiệu diện mạo mới cho bộ sản phẩm hóa nông chuyên biệt với 4 màu sắc chủ đạo cho mỗi loại nông dược, giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết khi lựa chọn.

Tập đoàn luôn lấy người nông dân làm tâm điểm phục vụ và cam kết thúc đẩy hiện đại hoá nền nông nghiệp trên khắp thế giới.

Quyết định chuyển đổi thành một thương hiệu toàn cầu hợp nhất cũng đánh dấu quá trình phát triển lớn mạnh của ADAMA, trở thành một nhà cung cấp uy tín thế giới với các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt cho nông dân. Với slogan “Đơn giản – phát triển – đồng hành”, công ty mong muốn đơn giản hóa những nhọc nhằn, vất vả mà người nông dân phải trải qua khi canh tác nông nghiệp, đồng thời thúc đẩy nông nghiệp phát triển bền vững. Không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu để mang tiến bộ khoa học toàn cầu áp dụng hiệu quả vào từng địa phương, ADAMA đã và đang góp phần phát triển nền nông nghiệp Việt Nam vững mạnh, xanh và sạch.

(Nguồn: ADAMA Việt Nam)

Hoang vắng nhà tái định cư

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó Tổng Giám đốc Cty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội (Sở Xây dựng Hà Nội) cho biết Một số dự án nhà TĐC đã đưa vào sử dụng nhưng số lượng người dân về ở ít do.

Một căn nhà “cõng” tám vụ kiện

Chưa xin được nhà đã bán hơn 212 tỷ đồng… Căn nhà 446-448 NTMK có nguồn gốc của vợ chồng hai cụ Nguyễn Đắc Kha và Vương Thị Khanh (đã xuất cảnh sang Mỹ) được xác lập sở hữu nhà nước theo quyết định (QĐ) số 896/QĐ-UB này 28-9-1999 của.

DongA Bank ra mắt ATM nạp tiền trực tiếp

Ngoài hệ thống ATM thông thường, DongA Bank đã đưa vào hoạt động hơn 250 máy ATM thế hệ mới được phân bổ tại các đô thị lớn, khu vực đông dân cư, các tỉnh thành nơi ngân hàng đặt trụ sở. Thông tin tại đây hoặc 1900545464 Theo đại.