ABBank khánh thành Trường tiểu học Võ Văn Kiệt

Đây cũng là một trong những dự án trọng điểm hỗ trợ hoạt động an sinh xã hội năm 2014 của ABBank. Ngày 30/11, lễ khánh thành trường tiểu học Võ Văn Kiệt đã diễn ra với sự tham dự của đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, đại diện Ngân hàng Nhà Nước, đại diện ABBank cùng nhiều quan khách là lãnh đạo các huyện, xã thuộc tỉnh Gia Lai.

Công trình trường tiểu học Võ Văn Kiệt được xây dựng mới trên diện tích 397,06m2, diện tích sân 794,12m2 với 2 tầng và 10 phòng học. Trường thuộc xã IaDơk, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai – một trong những xã biên giới còn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở y tế, giáo dục. Sau hơn một năm xây dựng, công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, tạo thêm nhiều cơ hội cho các học học sinh dân tộc thiểu số tại xã IaDơk được cắp sách đến trường.

anhsoonline

Nghi thức cắt băng khánh thành trường tiểu học Võ Văn Kiệt (xã IaDơk, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai).

Là một ngân hàng bán lẻ thân thiện, hàng năm ABBank đều dành ngân sách cho các hoạt động từ thiện, xã hội, tài trợ an sinh xã hội, góp phần vào chủ trương xã hội hóa trong xây dựng và phát triển đất nước. Chỉ riêng mảng tài trợ phát triển giáo dục từ đầu năm 2014 đến nay, ABBank đã liên tiếp hỗ trợ xây dựng các công trình trường học như tài trợ 7,3 tỷ đồng xây dựng trường tiểu học Kim Đông và trường tiểu học thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình; xây dựng nhà học 2 tầng 2 phòng học tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang với ngân sách tài trợ 1,5 tỷ đồng.

Trước đó, ABBank cũng dành ngân sách trên 600 triệu đồng để triển khai chương trình Hè yêu thương trên toàn quốc, đánh dấu 5 năm hành trình Hè yêu thương đến với các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, người neo đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó tại 22 tỉnh, thành. Với cùng mục tiêu theo đuổi giá trị tốt đẹp này, ABBank cũng chuẩn bị khởi động chương trình Tết an bình năm thứ 6 liên tiếp nhằm mang lại một Tết ấm áp, đủ đầy đến những người nghèo, người có công trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

(Nguồn: ABBank)

Đút túi ngàn tỷ, đại gia vẫn chai mặt nợ thuế

. Đang trong quá trình thi công hoàn thiện để bàn giao nhà, dự án Diamond Flower Tower là một trong những dự án đình đám tại khu vực Trung Hòa Nhân Chính. Hàng loạt dự án khác dù nợ tiền sử dụng đất nhưng vẫn đang được mở bán.

Vingroup khởi công Vincom Mega Mall Thảo Điền

Trung tâm thương mại này tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của thành phố: mặt tiền là xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ đem.

VietBank cho vay ưu đãi thu mua tạm trữ lúa gạo

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) là một trong số các ngân hàng thương mại được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thực hiện cho vay thu mua tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân 2014-2015.  Thông tin chi tiết tại đây hoặc 18001122. VietBank sẽ tài trợ.

Trà sữa và cafe sữa dành cho phái đẹp

Theo nghiên cứu gần đây của Nielsen, tỷ lệ uống cà phê giữa hai giới tại Việt Nam là 50/50. Điều này trái với suy nghĩ của nhiều người là chỉ có đàn ông mới quan tâm đến các thức uống cà phê. Thực tế, nữ giới vẫn thường xuyên.

Tp.HCM là nơi có lợi suất đầu tư văn phòng cao nhất Châu Á

Lợi suất thị trường. Theo báo cáo, Hồng Kông và Tokyo là hai thị trường có tỷ suất lợi nhuận đầu tư bất động sản văn phòng thấp nhất thế giới, trong khi San Francisco và Sydney lại là những nơi có tỷ suất lợi suất đầu tư văn phòng.