ABBank khánh thành Trường tiểu học Võ Văn Kiệt

Đây cũng là một trong những dự án trọng điểm hỗ trợ hoạt động an sinh xã hội năm 2014 của ABBank. Ngày 30/11, lễ khánh thành trường tiểu học Võ Văn Kiệt đã diễn ra với sự tham dự của đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, đại diện Ngân hàng Nhà Nước, đại diện ABBank cùng nhiều quan khách là lãnh đạo các huyện, xã thuộc tỉnh Gia Lai.

Công trình trường tiểu học Võ Văn Kiệt được xây dựng mới trên diện tích 397,06m2, diện tích sân 794,12m2 với 2 tầng và 10 phòng học. Trường thuộc xã IaDơk, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai – một trong những xã biên giới còn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở y tế, giáo dục. Sau hơn một năm xây dựng, công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, tạo thêm nhiều cơ hội cho các học học sinh dân tộc thiểu số tại xã IaDơk được cắp sách đến trường.

anhsoonline

Nghi thức cắt băng khánh thành trường tiểu học Võ Văn Kiệt (xã IaDơk, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai).

Là một ngân hàng bán lẻ thân thiện, hàng năm ABBank đều dành ngân sách cho các hoạt động từ thiện, xã hội, tài trợ an sinh xã hội, góp phần vào chủ trương xã hội hóa trong xây dựng và phát triển đất nước. Chỉ riêng mảng tài trợ phát triển giáo dục từ đầu năm 2014 đến nay, ABBank đã liên tiếp hỗ trợ xây dựng các công trình trường học như tài trợ 7,3 tỷ đồng xây dựng trường tiểu học Kim Đông và trường tiểu học thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình; xây dựng nhà học 2 tầng 2 phòng học tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang với ngân sách tài trợ 1,5 tỷ đồng.

Trước đó, ABBank cũng dành ngân sách trên 600 triệu đồng để triển khai chương trình Hè yêu thương trên toàn quốc, đánh dấu 5 năm hành trình Hè yêu thương đến với các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, người neo đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó tại 22 tỉnh, thành. Với cùng mục tiêu theo đuổi giá trị tốt đẹp này, ABBank cũng chuẩn bị khởi động chương trình Tết an bình năm thứ 6 liên tiếp nhằm mang lại một Tết ấm áp, đủ đầy đến những người nghèo, người có công trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

(Nguồn: ABBank)

Đề nghị xây thêm 5 cầu vượt đi bộ ở Hà Nội

Sở kiến nghị Bộ bố trí vốn ngân sách và trái phiếu Chính phủ, vốn ODA giai đoạn 2015-2018 để hỗ trợ Hà Nội triển khai đầu tư các đoạn còn lại của đường vành đai 3 (đoạn từ Bắc Thăng Long đến nút giao Thạc Quả-Ninh Hiệp) và vành.

Hơn 3 tỷ USD vẫn “chôn chặt” trong bất động sản

. Trong đó, lượng tồn kho cụ thể của các phân khúc bất động sản như sau 12. 482 căn hộ chung cư tương đương 19. 162 tỷ đồng; 8. 981 căn nhà thấp tầng tương đương 15. 932 tỷ đồng; tồn kho đất nền nhà ở 7. 047 m2 tương đương.

Dự án Jamila Khang Điền những yếu tố vượt trội

Dự án Jamila dự án bất động sản đẳng cấp nhất khu đông của Khang Điền sở hữu vị trí đắc địa nhất có một không hai tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc nằm tại mặt tiền đường Song Hành quận 9.Du an Jamila Khang Dien đang nhận.