400 khách hàng dự lễ mở bán dự án The Ascent

Tại buổi lễ, chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn M.I.K trong việc phân phối, tiếp thị và phát triển dự án. Theo đó M.I.K Corporation sẽ sử dụng thế mạnh trong việc phát triển và vận hành căn hộ dịch vụ Ascott Waterfront Saigon nhằm nâng tầm The Ascent lên thành căn hộ cao cấp kết hợp dịch vụ cao cấp. Trong đó, một trong những thương hiệu căn hộ dịch vụ của The Ascott Limited có thể được sử dụng cho tòa tháp B của dự án. 

polyad

Hơn 300 khách hàng đã tham gia buổi mở bán.

Dự án The Ascent tọa lạc tại số 58 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM, gồm hai block nhà với tổng cộng 280 căn hộ tiêu chuẩn Singapore, diện tích từ 67m2 đến 99m2. Với thiết kế lệch khối độc đáo cùng những khe thông gió, khu hành lang của dự án tối ưu được nắng và gió, tạo được sự thông thoáng tự nhiên.

Tất cả các căn hộ đều có 3 mặt thoáng và tất cả phòng vệ sinh đều có cửa sổ mang lại tầm nhìn đẹp và bao quát. Với vách kính chạy dài toàn bộ mặt ngoài, chủ nhân căn hộ có thể nhìn ngắm cảnh quan Sài Gòn bao quanh. Chiều cao thông thủy 3,2 m khiến căn hộ trở nên rộng và thoáng hơn.

Views nhìn từ phía Nam của dự án The Ascent

Tầm nhìn từ phía Nam của dự án The Ascent.

Bãi đậu xe rộng rãi được thiết kế tại 3 tầng khối đế. Nổi bật tại tầng 5 là chuỗi 3 hồ bơi nước ấm với hồ bơi lớn, hồ bơi trẻ em và hồ bơi party cùng diện tích mặt nước lên đến 650m2. Bên cạnh đó, các tiện ích cao cấp cũng được tích hợp phục vụ cư dân tại The Ascent.

polyad

Hotline: 0919998890. Website: www.theascent.com.vn.

Dự án The Ascent được cam kết chất lượng xây dựng bởi tổng thầu thiết kế và thi công Hòa Bình, phân phối độc quyền bởi thương hiệu HoaBinh House. Các căn hộ có diện tích từ 67m2 đến 99m2, giá bán khởi điểm 2,1 tỷ đồng. Nhân dịp năm mới Ất Mùi, khách mua căn hộ The Ascent sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Hái lộc vàng may mắn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến một tỷ đồng.

Minh Trí

Trả lời

0913.756.339