3 yếu tố khác biệt tạo nên xu hướng viral marketing

Công ty TNHH Media Eyes đã được nhượng quyền 8Share tại Việt Nam. Theo thống kê số liệu từ Malaysia, hầu hết các chiến dịch quảng cáo từ 8Share đều nhận được hiệu quả vượt mức mong đợi của các nhà quảng cáo. Mặt khác, các nhà quảng cáo chỉ phải trả một khoản chi phí thấp hơn nhiều so với hiệu quả truyền thông mà họ nhận được từ 8Share.

KuongLvStudio

Với tốc độ phát triển 1.000 users một ngày, 8Share Việt Nam đang đẩy mạnh phát triển cộng đồng chia sẻ quy mô tại Việt Nam.

Hàng ngày, với một lượng thông tin lớn được chia sẻ trên mạng xã hội, mọi người có thói quen chọn đọc những tin được chia sẻ từ bạn bè và người thân. Nắm bắt được thói quen của người dùng, 8Share chia sẻ các chiến dịch quảng cáo thông qua một cộng đồng lớn với nhiều đối tượng khác nhau về lứa tuổi, nghề nghiệp… trên mạng xã hội. Thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên thông qua bạn bè của họ. Bạn bè là nhân tố trung tâm giúp thông điệp có thể đi xa, đi lâu trong môi trường cộng đồng mạng xã hội. Cách thức viral 8Share hướng đến chính là đầu tư vào cách truyền thông đáng tin cậy – truyền miệng từ chính bạn bè của họ.

Nội dung thông điệp quảng cáo của 8Share chủ yếu mang tính social cao, không trực tiếp sử dụng ngôn ngữ quảng cáo gây khó chịu mà theo hướng sáng tạo, dễ nhớ, gần gũi và có cảm xúc. Chính vì vậy, thông điệp trở nên thu hút ngay với khách hàng. Với cách tiếp cận đơn giản, tự nhiên, 8Share hướng khách hàng đi đến hành động tùy thuộc vào mục đích của các chiến dịch quảng cáo như đăng ký email, điền form nhận quà, tăng lượng truy cập…

KuongLvStudio

8Share hướng khách hàng đi đến hành động tùy thuộc vào mục đích của các chiến dịch quảng cáo như đăng ký email, điền form nhận quà, tăng lượng truy cập…

Hiện nay, 8Share Việt Nam đang đạt tốc độ phát triển quy mô cộng đồng trung bình 1.000 user một ngày. Cộng đồng lớn này là nhân tố chính đẩy nhanh tốc độ lan tỏa thông điệp cũng như phủ rộng khắp trên các trang mạng xã hội. Theo đó, số người nói về thương hiệu cũng tăng dần theo cấp số nhân. Mỗi chiến dịch quảng cáo có thể đạt được 5.000 lượt truy cập duy nhất và khoảng 10.000 lượt click chỉ trong một ngày.

Ngày 24/10, công ty TNHH Media Eyes đã tổ chức sự kiện giới thiệu dự án “8Share Soft Launch” tại khách sạn Tân Hải Long, quận 1, TP HCM cùng sự tham dự của ông Samuel Wee, Giám đốc của REV Asia, Malaysia – công ty nhượng quyền 8Share. Sự kiện còn thu hút nhiều đại diện của các công ty như IMS, Wall Street, Toshiba, Lazada, RMIT, Triumph…

KuongLvStudio

Ngày 24/10, công ty TNHH Media Eyes đã tổ chức sự kiện giới thiệu dự án “8Share Soft Launch” tại khách sạn Tân Hải Long, quận 1, TP HCM.

8Share Việt Nam đã và đang là đối tác với nhiều thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Wall Street English, British Council, Samsung…

Với tốc độ phát triển 1.000 user một ngày, 8Share Việt Nam đang đẩy mạnh phát triển cộng đồng chia sẻ quy mô tại Việt Nam. Đây cũng chính là cộng đồng người đưa tin chuyên nghiệp cho các thương hiệu. Hình thức 8Share sẽ là công cụ viral marketing hiệu quả với mạng lưới chia sẻ và truyền thông rộng khắp, mang thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên.

(Nguồn: 8Share.vn – Công ty TNHH Media Eyes)

Khi “thượng đế” làm khó chủ đầu tư

Hình minh họa 1001 kiểu… tranh chấp Điển hình như câu chuyện tại chung cư Lê Thành (quận Bình Tân, TP.HCM) do Công ty Lê Thành làm chủ đầu tư. Theo đơn khiếu nại của các cư dân ở chung cư này, Công ty Lê Thành đã trì hoãn không.

Taka trao giải đợt 1 ‘Cào tem ngay – bay đi Nhật’

Kết thúc lễ quay thưởng đợt 1, ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của giải đặc biệt đầu tiên là chị Phạm Thị Châu ở ở Xóm 8, Diễn Xuân, Diễn Châu, Nghệ An, trúng thưởng chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm nhờ mua.

Doanh nghiệp trông chờ chính sách khi lạm phát thấp

Trái với quy luật thường thấy trong những tháng cuối năm, khi chỉ số giá tiêu dùng thường có xu hướng tăng cao, CPI tháng 11 được Tổng cục Thống kê công bố giảm 0,27%. Chia sẻ với Vnexpress, chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh cho rằng đây là.

EVN đề xuất tăng giá điện

Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết,phương án tăng giá điện vừa được tập đoàn đề xuất lên cơ quan quản lý cấp trên. “Ngoài việc tăng theo lộ trình, lý do quan trọng là để đảm bảo tiến độ các dự án. Một số nhà.

Đăng ký kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt miễn phí

Nguồn nước không đảm bảo dùng trong sinh hoạt, ăn uống sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đặc biệt là các thành phần như Asen (thạch tín), amoni…là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thành phần khác cũng có những tác hại.