2 triệu khách hàng mua điện tại Hà Nội dùng hóa đơn điện tử

Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) cho biết, đến đầu tháng 3, khoảng 2 triệu khách hàng trên địa bàn thành phố đã sử dụng hóa đơn điện tử khi thanh toán. Trước đó, ngành điện đã áp dụng hóa đơn mới cho khoảng 1,4 triệu khách hàng của tại 17 trong tổng số 29 quận, huyện trên địa bàn. 

Hóa đơn điện tử cho phép lưu thông tin trực tuyến trên hệ thống. Người dân có thể lấy hóa đơn và chủ động thanh toán qua ngân hàng hoặc tổ chức thanh toán. Hiện hóa đơn được in trực tiếp từ thiết bị chấp nhận thanh toán (POS) của nhân viên thu tiền. Riêng chức năng thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng, thẻ debit… trên thiết bị nêu trên đang được EVN hoàn thiện và cho thí điểm trên hệ thống.

Thành Tâm

Đông Tăng Long hấp dẫn nhờ giá cạnh tranh nhất quận 9

Là một trong những dự án có lượng giao dịch thành công ấn tượng nhất trong thời gian qua, Đông Tăng Long nhận đặt chỗ trong tháng 9, chính thức mở bán hồi tháng 10/2014, chỉ sau hơn 30 ngày, dự án chào đón hơn 250 cư dân đầu tiên.

Tiện ích hoàn hảo tại Khu căn hộ cao cấp The Gold View

The Gold View quận 4 nằm trên lô đất số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, với tổng diện tích xây dựng lên đến 23.061m2. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% được cho là khá thấp so với nhiều dự án căn hộ cùng thời điểm trong khu trung.