Vinpearl Condotel Đà Nẵng hút khách nhờ những yếu tố ưu việt

Sự cạnh tranh và phát triển của ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta hiện nay thì việc lựa chọn một thương hiệu uy tín và dòng sản phẩm chất lượng để giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư là một điều quan trọng. Tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm Vinpearl Condotel Đà Nẵng với nhiều yếu tố ưu việt với hi vọng mang đến 1 sản phẩm đầu tư – sinh lời – bền vững.

Vingroup là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn nhất với tổng tài sản 146000 tỷ đồng năm 2015, chỉ sau một số tập đoàn lớn như PVN, EVN, Vinacomin, Samsung Electronics Việt Nam, Vingroup được Vietnam Report đánh giá là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016.

Các dự án của Chủ đầu tư này luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Chính những ưu điểm vượt trội đã khiến các dòng sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn được các nhà đầu tư ưa chuộng trên thị trường, không chỉ sản phẩm Vinpearl condotel Đà Nẵng của Vingroup mà các dự án biệt thự biển cao cấp của thương hiệu này luôn đảm bảo uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Chủ đầu tư uy tín và thương hiệu quản lí khách sạn Vinpearl hàng đầu Việt Nam, đây cũng là tiêu chí quan trọng khiến giá thành của sản phẩm Vinpearl Condotel Đà Nẵng cao so với thị trường. Chủ đầu tư Vingroup và thương hiệu Vinpearl danh tiếng hàng đầu là bảo chứng cho dịch vụ và giá trị của Condotel.

>>> Dự án liên quan: Condotel Sungroup Đà Nẵng

Tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo  – một trong những cung đường đẹp nhất thành phố Đà Nẵng, Vinpearl condotel Đà Nẵng đem đến tiềm năng thu hút khách du lịch rất lớn.  Bên cạnh đó, với tầm nhìn view biển tuyệt đẹp, căn hộ Vinpearl Condotel của Vingroup tại Đà Nẵng mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, vừa đẳng cấp vừa gần gũi, chan hòa với thiên nhiên.

Vinpearl condotel Đà Nẵng có mức ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng. Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%giá trị căn hộ Vinpearl Condotel (không gồm VAT)/năm.

Thời gian cam kết: 05 năm. Hơn nữa, chính sách Chiết khấu 7%/ năm khi KH có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận Cam kết cũng chính là điểm hấp dẫn khách hàng với sản phẩm Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Vị trí, uy tín thương hiệu cùng với chính sách bán hàng là những yếu tố ưu việt giúp Vinpearl condotel Đà Nẵng hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư.

Xem thêm: Đỉnh cao của các dự án Vinpearl tại hệ thống Condotel Phú Quốc.