Vị trí dự án T&T Millennia City có gì đặc biệt?

Vị trí của dự án T&T Millennia có gì đặc biệt? Dự án T&T Millennia City ngoài việc là dự án đô thị duy nhất ở Long Hậu. Diện tích quy hoạch khu đô thị này rất rộng, nên đòi hỏi chủ đầu tư T&T Group phải có chiến lược quy hoạch chi tiết nhất và phải giải quyết được vấn đề pháp lý ổn thõa.

Bài viết sau của Vinhomes Central Park sẽ cung cấp cho quý khách hai thông tin chính mà chúng tôi vừa nhắc đến ở trên. Đầu tiên là thông tin về vị trí của dự án T&T Millennia  City Long Hậu, sau đó là thông tin pháp lý của dự án. Mong rằng 2 nguồn tin tức này của vinhomescentralparktc.com sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm kiếm thông tin về dự án T&T Millennia City.

Vị trí nổi bật của dự án T&T Millennia City

Dự án T&T Millennia City Long Hậu có vị trí quy hoạch tại xã Long Hậu, huyện Long Hậu, tỉnh Long An, dự án nằm trong khuôn viên đất dự án đô thị T&T Long Hậu có diện tích hơn 276ha. Diện tích riêng của dự án T&T Millennia có diện tích khoảng 31,6ha.

vi tri tt millennia city

Dự án sở hữu vị trí đặc biệt nằm gần với 2 chốt giao thông chính của khu vực Long An là tuyến Metro số 4 và tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Dự án mang đến thị trường bất động sản một cơ hội đầu tư lớn, mang nhiều yếu tố phát triển trong tương lai.

Dự án có quy mô khủng này bao gồm các khu đất nền, nhà phố biệt thự với quy hoạch nhiều giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án là khu dân cư Long Hậu được triển khai thành 2 giai đoạn, dự án  Thái Sơn, và dự án Long Hậu Riverside. Khu dân cư Long Hậu 1 đã được bàn giao vào năm tháng 9 năm 2017 và hiện tại đã có cư dân về ở nhưng mật độ dân cư còn thưa thớt.

T&T Group là chủ đầu tư của dự án T&T Millennia City đã quyết định sẽ  triển khai dự án quy hoạch với đa dạng các hạng mục xây dựng bao gồm các loại hình đất nền, căn hộ, biệt thự, nhà phố,…

tong quan tt millennia city

Trong đó, hiện hữu có các T&T Millennia City nổi bật lên là khu quy hoạch với nhiều loại hình cao cấp như: biệt thự, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, chung cư cao cấp, với tổng số 1122 căn.

Vị trí đắc địa của dự án thuận tiện trong việc đi lại, mặc dù là dự án cao cấp nằm ở vùng ngoại ô thành phố những vẫn sở hữu khả năng liên kết giao thông vô cùng linh hoạt, tiện lợi đi lại giữa thành phố ra dự án.

Dự án nằm gần với cao tốc Bến Lức – Long Thành, Song Hành, Quốc lộ 50, đường Nguyễn Văn Tạo, đường Liên Ấp,lại nằm rất gần với  sông Rạc Dơi, Soài Rạp, Cần Giuộc.

Điểm nhấn nổi bật nhất của dự án nằm ở một khu vực biệt lập, toàn dự án được bao quanh bởi 4 dòng sông lớn, tuy nhiên dòng sông lớn nhất bao trọn toàn dự án T&T Millennia City. Biến thành 1 dự án đô thị compound xanh mát, an toàn thích hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Từ dự án T&T Millennia có tuyến lộ trình nhanh chóng  tiếp cận các từ dự án đến các khu vực, nhất là quận 7, Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, Cần Giuộc,… bằng tuyến đường cao tốc  Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây, nằm ngay cửa ngõ phía Nam của thành phố. Kết nối giao thương trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn rất nhiều.

Video giới thiệu dự án TT Millennia City

Pháp lý của dự án T&T Millennia City

Sau khi được phê duyệt và bàn giao quỹ đất để thực hiện dự án T&T Millennia City,  thì Công ty CP Thái Sơn – Thành viên con của tập đoàn T&T Group, đã nhanh chóng tiến hành giải phóng mặt bằng và đền bù thoả đáng cho các chủ đất, ngoài việc đền bù đất nền tại khu tái định cư Thái Sơn, phía công ty cũng đền bù số tiền tương đương để đáp ứng nhiều lựa chọn hợp lí từ phía dân cư.

Sau đó chủ đầu tư đã tiến hành hoàn thiện các mục  thủ tục pháp lý tiếp theo, trong đó chủ đầu tư đã hoàn tất thủ tục pháp lý trên những quy đất được cấp sở hữu 99,4ha – giai đoạn đầu, giai đoạn 2  của dự án T&T Millennia City là 32,5ha.

Riêng các những quỹ đất còn lại sẽ được tiếp tục được triển khai thẩm định và đo đạc, và hoàn tất mọi thủ tục cần thiết đang được khẩn trương hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Dự án T&T Millennia City là dự án có quy hoạch rộng đến 260ha, diện tích này đòi hỏi phải di chuyển một lượng lớn dân cư, và giải tỏa đất đai, đền bù cho chủ đất. Vì vậy mà vấn đề pháp lý luôn được quan tâm, cần minh bạch và dứt khoát tránh những hệ quả sau này.

Với bất kì dự án nào, của chủ đầu tư nào, quy mô lớn nhỏ ra sao thì yếu tố quyết định then chốt nhất và được khách hàng quan tâm nhất đó là vấn đề pháp lý. Pháp lý củ một dự án cần phải minh bạch, về phía khách hàng họ sẽ cảm thấy được sự rõ ràng, và cảm giác an toàn khi trao tiền của mình vào dự án.

hotline Vinhomes Central Park