Vị trí dự án The River Thủ Thiêm

Là 1 trong số các dự án hạng sang được thực hiện tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án The River Thủ Thiêm hiện nay đang thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm.

Căn hộ The River Thu Thiem có vị trí ở đâu? Có đặc điểm gì nổi bật? Khả năng kết nối giao thông quanh dự án như thế nào? Là những vấn đề cơ bản xoay quanh dự án mới quận 2 mà các chuyên gia Lê Quang Thành sẽ phân tích làm rõ thông qua bài viết dưới đây.

du an the river thu thiem

Giới thiệu vị trí dự án The River

Dự án căn hộ quận 2 có vị trí đặt tại lô 3.15 và 3.16 thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. The River là căn hộ quận 2 có mặt giáp sông Sài gòn đắc địa, hướng đối diện đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận 1.

Dự án được thực hiện bởi 2 nhà đầu tư uy tín là Refico với 64% vốn và CII với 36% trên tổng diện tích xây dựng là 3,4ha với 4 Block chính cao khoảng 24 tầng. Dự kiến, các chủ đầu tư sẽ ra mắt khách hàng với 1100 căn hộ cao cấp có từ 1 đến 4 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau.

Khi quan sát thực tế quý khách sẽ dễ dàng nhận biết được dự án The River Thủ Thiêm sát ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 trên đường Nguyễn Cơ Trạch (là tuyến giao thông Bắc – Nam rộng lớn) giao với Đại lộ Vòng Cung – tuyến đường huyết mạch nối hàng loạt các dự án đẳng cấp, hạng sang xuyên suốt trung tâm quận 2 như: Eco Smart City của tập đoàn Lotte, The Metropole Thủ Thiêm của Sonkim Land, Empire City – quy mô khủng với tòa tháp vươn cao 88 tầng,…

Tiềm năng phát triển lâu dài

Hiện tại, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang từng bước phấn đấu thành khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Do đó, không chỉ là hạ tầng giao thông mà hạ tầng cơ sở cũng được chú trọng quan tâm 1 cách đặc biệt.

vi tri du an the river thu thiem

Quý khách có thể thấy, các dự án căn hộ quận 2 (đã kể ở trên) được thực hiện tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm đều do các chủ đầu tư hàng đầu như: Lotte, Refico, Keppel Land, Sonkim Land, … đang được diễn ra mạnh mẽ. Dự kiến trong năm 2021 sẽ là thời điểm rạng rỡ với hàng loạt các dự án đẳng cấp đồng loạt được bàn giao tại đây.

Bên cạnh đó, các tuyến đường giao thông ngay trung tâm Thủ Thiêm cũng được nâng cấp mở rộng và xây mới khá nhiều.

Tương lai, sẽ có các cây cầu mới, tuyến đường mới được hình thành tại đây. Có thể kể đến là : cầu Thủ Thiêm 2 (hiện đang trong giai đoạn thi công dựng cọc rầm rộ) cũng bắc ngang sông Sài Gòn kết nối đến đường Tôn Đức Thắng, quận 1. Cầu Thủ Thiêm 3 dẫn về quận 4, và cầu Thủ Thiêm 4 nối về quận 7. Từ đó, việc kết nối giao thông từ khu đô thị mới Thủ Thiêm về các quận trung tâm sẽ không phải là nỗi lo lắng của cư dân.

Đồng thời, cách dự án The River Thủ Thiêm tầm 500 mét đó là công trình cầu đi bộ dành riêng cho các cư dân có nhu cầu vận động, thích đi bộ để có thể tự mình đến trung tâm quận 1 vừa nhanh vừa có lợi cho sức khỏe, giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường bởi các tác nhân khói xe.

Với cách nhìn tổng thể, quý khách có thể thấy việc quy hoạch tại khu đô thị mới Thủ Thiêm có xu hướng hiện đại, hướng đến những giá trị sống văn minh, đẳng cấp, là cuộc sống của giới thượng lưu mà ai cũng mong muốn. Do đó, giá trị các căn hộ tọa lạc tại đây, bao gồm cả The River Thủ Thiêm, sẽ có tốc độ tăng trưởng rất tốt.

1 yếu tố tiềm năng nữa đó chính là: việc cận đường xá rộng lớn, 1 mặt giáp sông, giáp các khu đô thị và trung tâm sầm uất cũng chính là yếu tố phong thủy – vượng khí, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, rất có giá trị với các doanh nhân thành đạt, thông tin dự án The River vẫn đang được cập nhật tại đây.

Có thể nói, The River Thủ Thiêm là 1 trong số những dự án cao cấp được thực hiện trong năm nay mà quý khách nên xem xét và cân nhắc nhất để lựa chọn cho tổ ấm của mình 1 nơi an cư phù hợp.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

hotline Vinhomes Central Park