Vị thế siêu đắc địa mang đến hướng nhìn Panorama của dự án cao cấp The Global City An Phú

Trong thời gian vừa qua, The Global City Đường Đỗ Xuân Hợp đã làm khuấy đảo thị trường bất động sản Thành Phố Thủ Đức không chỉ trong cộng đồng khách Việt mà cả khách quốc tế. Dự án nhà ở này có gì đặc biệt và tại sao nó lại có sức hút mạnh mẽ với khách nước ngoài đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay ở trong bài viết này!

The Global City

căn hộ The Global City Masterise Homes

The Global City Quận 2 nội thất chất lượng

Sống chất lượng, sống thời thượng là những gì cư dân mong mỏi lúc đến với dự án bất động sản cao cấp căn hộ The Global City Masterise Homes . Và không phụ lòng khách hàng, dự án bất động sản đang cho thấy những nhân tố có giá trị rất cao khẳng định bước đi đầu trong việc tạo dựng phong cách sống. Sở hữu vị trí đẹp tại tọa cửa ngõ phía Đông của Thành Phố Thủ Đức, trong khu Kinh tế hành chính mới của Thành Phố Thủ Đức. Có thể thấy dự án cao cấp The Global City An Phú sẽ là một dự án bất động sản rất HOT của Thành Phố Thủ Đức năm 2022.

Không phải đi đâu xa, ngay trong lòng nội khu The Global City Đường Đỗ Xuân Hợp , quý cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống gần gũi với môi trường xung quanh cùng không gian sống vô cùng thoáng đãng. Khi chiều buông nắng, tan sở về nhà, những người chồng, người cha có thể tranh thủ qua đón con, những người vợ, người mẹ sẽ đi mua sắm ở VinMart và cả gia đình sẽ cùng có một bữa tối tuyệt vời. Được biết, tổng thể mặt bằng căn hộ The Global City Masterise Homes được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho tất cả cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được đáp ứng tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ cao cấp đều đã được đáp ứng bởi thương hiệu Masterise Homes danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, siêu thị …cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

khu dự án cao cấp The Global City Masterise Homes khu đất vàng

Không chỉ mang đến ấn tượng với quý vị bởi không gian sống xanh và tiện ích đẳng cấp, dự án cao cấp The Global City An Phú còn “mê hoặc” quý vị bởi thiết kế độc đáo, sang trọng mà không thua phần tiện nghi. Các căn hộ tại dự án cao cấp The Global City An Phú có diện tích linh hoạt từ 49 m2 đến 95 m2 với thiết kế 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng, đặc biệt là các gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ. Tại dự án cao cấp The Global City An Phú cũng vậy, diện tích căn hộ cao cấp được phân bổ từ 49 m2 đến 95 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm dẫn đến luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. cùng với nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư luôn gắng sức đáp ứng đúng lịch trình bàn cao và cam đoan sinh lời hấp dẫn. Còn đối với quý vị đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án bất động sản sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá căn hộ chung cư cao cấp tại dự án cao cấp The Global City An Phú ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, đảm bảo quý vị sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội trở nên cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được đáp ứng tài liệu mặt bằng dự án cao cấp The Global City An Phú mới nhất!

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/gioi-thieu/

Xem thêm thông tin

hotline Vinhomes Central Park