TNR Grand Long Khánh đất nền Nhà phố nét đẹp tự nhiên sống năng động

Sau việc ra mắt thành công TNR Grand Long Khanh Dong Nai , nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những KH chưa sở hữu được đất nền ưng ý đã yêu cầu ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, CĐT TNR Holdings Vietnam đã chính thức ra mắt các lô đất nền cuối cùng của dự án đất nền giá rẻ. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Đất nền nhà phố và biệt thự TNR Grand Long Khánh dành cho khách hàng.

TNR Grand Long Khánh

>>> Xem Ngay: https://tnrlongkhanh.com/gioi-thieu/

Biệt thự TNR Grand Long Khánh phường Xuân Trung nét đẹp tự nhiên

biệt thự TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh được xây dựng và đầu tư bởi 1 CĐT nhiều kinh nghiệm và am hiểu tâm lý KH nhất trên thị trường bất động sản là TNR Holdings Vietnam, vì thế loại hình nhà ở tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố hay cảnh quan, tiện ích trong nội khu cũng luôn đánh đúng và tâm lý khách hàng, có sự đổi mới và khắc phục những nhược điểm của các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khu đô thị khác. Thực tế cho thấy, giai đoạn này tại khu đô thị Đồng Nai , số lượng các Bán nhà kế bên trả góp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của KH hiện không còn.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT TNR Holdings Vietnam, KH sở hữu căn TNR Grand Long Khanh Dong Nai cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền cao cấp mà TNR Holdings Vietnam thiết kế riêng cho cư dân. biệt thự TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án đất nền biệt thự và nhà phố trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang lại nét đẹp mà hiếm có dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có được của 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người. Và để con bạn trai môi trường xung quanh hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của CĐT TNR Holdings Vietnam tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố tâm huyết này của mình.

Nhà phố TNR Grand Long Khánh Đồng Nai sống năng động

Xu hướng nhà ở mới trên thế giới chính là xây dựng 1 nơi ở có thể chắc chắn toàn bộ những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có phong cảnh xanh chắc chắn để cuộc sống hiện đại xanh và trong lành nhất cho cư dân, và CĐT TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh, TNR Holdings Vietnam đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được thiết kế một bí quyết hợp lý, để vừa mang lại mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang lại không gian sống đúng tiêu chí và xu hướng của 1 cuộc sống hiện đại cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự TNR Grand Long Khánh, những lô biệt thự và nhà phố đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong Đất nền nhà phố và biệt thự TNR Grand Long Khánh đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những Đất nền diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự TNR Grand Long Khánh tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 46tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hoàn thiện Đất nền dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ rơi vào khoảng 5 tỷ/lô. Với việc sở hữu không gian sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng Đất nền cùng việc ứng dụng công nghệ tân tiến trong các đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự TNR Grand Long Khánh chính là sự chọn lọc thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái khi xuống tiền vào dự án.

Bài viết liên quan

0913.756.339