Tin tức về quá trình thanh toán của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vô công trình Dự án Condotel Intercontinental thì phải biết qua các thông tin tổng quan về quá trình chi trả của công trình Tại đây để có kế hoạch chi tiết, tốt nhất cho việc đầu tư của mình. Tiến độ thanh toán này bảo đảm mang đến ích lợi và sự thuận lợi cho chủ đầu tư làm việc sở hữu dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc trở nên dễ dàng hơn.

Vạn Phúc là một thành phố thu nhỏ, dự án http://bit.ly/2qKM92h với quy mô 198 ha. công trình Vạn Phúc Riverside City có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, mặt tiền Quốc Lộ 13 cửa ngõ Đông Bắc Thành Phố nằm giữa các giao lộ lớn Quóc Lộ 1A, Phạm Văn Đồng các trục giao thông Vành Đai

Jamila khang dien là dự án được tọa lạc tại ở khu vực khá thoáng, nằm ngay bên cạnh một con rạch khá lớn nên môi trường sống khá ổn. Click here để biết thêm thôn tin chi tiết về dự án khang dien Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến độ chi trả của Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia thành sáu đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt 1: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong khoảng 7 ngày kể từ lúc đặt cọc

Đợt thứ 2: 15% Sau 2 tháng kể từ ngày tới hạn chi trả đợt thứ nhất

Đợt 3: 20% Sau 2 tháng kể từ ngày đến kỳ hạn chi trả đợt 2

Đợt thứ bốn: 20% Sau 4 tháng kể từ khi đến kỳ hạn thanh toán đợt thứ 3

Đợt 5: 25% Sau bốn tháng kể từ ngày tới hạn chi trả đợt 4

Đợt sáu: 5% Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản cam kết lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt năm

Ngoài ra, chính sách bán hàng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố rất chi tiết với nhiều ưu đãi đặc biệt cho chủ sở hữu, chi tiết như sau:

Quý khách hàng được chia sẻ 40% Doanh thu từ Chương trình cho mướn tuy nhiên không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời gian bảo đảm.

Khách hàng được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 9% bảo đảm lợi nhuận ngay tại thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chương trình ưu đãi đặc biệt gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Khách hàng chi trả sớm so với quá trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày chi trả sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi đặc biệt khác:

Tại thời điểm ký kết thành công Hợp đồng mua bán và thanh toán đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, quý khách được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm các dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền đẳng cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport dùng trong 12 tháng ở mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness giá trị 70 triệu đồng. Quý khách hàng được quyền chuyển nhượng

01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm nghỉ miễn phí ở Khách sạn thuộc mạng lưới Intercontinental Hotel tại Việt Nam

Mong rằng với những tin tức về tiến độ thanh toán, các ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia sẻ lợi tức trên đã giúp các quý khách hàng cảm thấy yên tâm hơn lúc đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là các yếu tố đặc biệt hút khách hàng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp thế giới được minh chứng bởi các tập đoàn tên tuổi.

Chung cư gần 50 năm tuổi kêu cứu

Đi không được, ở không xong, người dân lo lắng vì nhà ở xuống cấp, đã nhiều lần các hộ kiến nghị với các cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ mong sớm có hướng giải quyết để người dân ổn định cuộc sống. Một góc khu chung cư Hòa.

Sự kết hợp giữa Yamaha Grande và mắt kính Gucci

Đây là chiến dịch “Sắm xe sành điệu, trúng kính hàng hiệu” của Yamaha Grande diễn ra từ ngày 18/1 đến 18/2. Theo đó, mỗi khách hàng khi mua xe Yamaha Grande sẽ có cơ hội trúng thưởng mắt kính hàng hiệu Gucci phiên bản đặc biệt trị giá lên.

Việt Nam chịu tác động kép khi giá dầu giảm

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô liên tiếp giảm thời gian qua và đã chạm ngưỡng 63 USD một thùng, mức thấp nhất trong 5 năm. Thông tin tiêu cực này đã ảnh hưởng không nhỏ tới các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xăng dầu trong nước..

Đà Nẵng: chồng duyệt cấp đất cho vợ

Lô đất ở đường 30-4 ông Ngôn cấp cho vợ hiện có giá khoảng 10 tỉ đồng – Ảnh: Hữu Khá Ông Ngôn còn bố trí cho vợ mình hai lô đất, trong đó có một lô đất biệt thự ở trục đường đẹp nhất Đà Nẵng. Dù hiện đã.