Tiêu chí xanh của dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Là dự án căn hộ cao cấp có đến 3 chứng nhận xanh và 1 chứng nhận an toàn quốc tế. Mang trong mình nhiều giá trị sống khác biệt do đó dự án Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ khan hiếm giữa thành phố phồn hoa Sài Gòn.

Rome Diamond Lotus Quận 2 là một trong những dự án mới nhất trên thị trường được ledinhphong đánh giá rất cao tại thời điểm năm 2018. Chủ đầu tư Phúc Khang hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống khác biệt cho căn hộ cao cấp quận 2 này.

rome diamond lotus

Tiêu chuẩn sống đẳng cấp của dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus hội tụ đầy đủ 4 tiêu chuẩn của 1 siêu dự án cao cấp được các chuyên gia đánh giá cao. Cụ thể như:

– Tiêu chuẩn an toàn Mỹ:Hệ thống phòng cháy, chữa cháy tại dự án được UL chứng nhận đạt tiêu chuẩn UL về độ an toàn. Chất lượng của dự án được kiểm tra chặt chẽ về mức độ nguy hại đến con người. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

– Tiêu chuẩn xanh quốc tế: Những công trình được công nhận và thẩm định theo tiêu chuẩn LEED sẽ tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước, giảm khí thải CO2 tạo ra môi trường sống xanh, sạch, đẹp, nâng cao chất lượng môi trường sống. Dự án Rome Diamond Lotus là dự án đầu tiên của Việt Nam áp dụng theo tiêu chuẩn LEED. Do đó, lựa chọn sống tại đây tương đương với việc quý khách hàng đang lựa chọn một cuộc sống đảm bảo sức khỏe tối đa.

Vơi tiêu chuẩn xanh nay quý khách có thể tìm hiểu dự án Mozac Thảo Điền tại khu vực Thảo Điền Quận 2. Dự án căn hộ cao cấp mới 2020 tại Quận 2. Dự án Mozac Thảo Điền được Lê Đình Phong đánh giá cao đang xem xét lựa chọn nếu đang quan tâm mua căn hộ Thảo Điền.

Tìm hiểu rõ về quy hoạch thiết kế dự án chúng tối thấy dự án Mozac xứng đáng để khách hàng giàu lựa chọn.

Tham khảo ngay: NHÀ MẪU DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2

tieu chi xanh cua rome diamond lotus

– Tiêu chuẩn xanh Green Mark là tiêu chuẩn xanh được cấp bởi Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore để nhằm đánh giá một toà nhà dựa trên hiệu quả hoạt động và những ảnh hưởng của nó đối với môi trường.

– Tiêu chuẩn xanh Lotus: Được chứng nhận bởi hội đồng công trình Xanh Việt Nam. Được đánh giá dựa trên tính thân thiện với môi trường,các yếu tố tác động của công trình đó tới môi trường xung quanh.

Với 4 tiêu chí trên chắc chắn, dự án Rome Diamond Lotus sẽ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và giới đầu tư. Dự án Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản quận 2.

Các dự án tại Quận 2 được cập nhật tại: Phong Lê để quý khách hàng hiểu rõ hơn về các căn hộ quận 2 cao cấp được chào bán trong năm nay. Rome Diamond Lotus cái tên gây ấn tượng mạnh trong giới đầu tư năm 2018.

Rome Diamond Lotus – Đa dạng tiện ích sống cao cấp

Dự án Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư dành 1 quy mô rộng lớn để thiết kế các hạng mục tiện ích sống đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Các hệ thống tiện ích nổi bật như trung tâm mua sắm sầm uất, nhà hàng, quán cafe, khu vực dành riêng cho tập gym, Yoga,…được thiết kế và trang bị với đầy đủ các thiết bị tập luyện hiện đại cho khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Ngoài ra, với sự đầy đủ tiện ích ngay tại nơi mình ở nên quý khách hàng không phải mất thời gian để di chuyển đến những địa điểm vui chơi giải trí nữa.

Tham quan thực tế Diamond Lotus Riverside – Phúc Khang

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại Rome Diamond Lotus để có thể tận hưởng những giây phút tận hưởng trọn vẹn tại đây. Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Rome Diamond Lotus.

Tham khảo thêm: Phúc Khang công bố dự án Rome Diamond Lotus

hotline Vinhomes Central Park