Tiến trình thi công Condotel Intercontinental Phú Quốc

Với điểm mạnh là công trình bất động sản nghỉ dưỡng năm sao, được đầu tư cao cấp ở Bãi Trường, Phú Quốc; Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ được mong đợi sẽ là thế hệ Condotel đầu tiên tại nước ta không chỉ tạo sức hút cho du khách khi tới với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem tới lợi tức không nhỏ cho các chủ sở hữu. 115 căn hộ được thiết kế chi tiết, công phu và hoành tráng sẽ đưa cả thế giới đẳng cấp, xa hoa, chuẩn mực quốc tế đến cho kỳ nghỉ của bạn ở khu du lịch biển tươi đẹp bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á này. Vậy quá trình xây dựng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Condotel Intercontinental Phú Quốc dự án bất động sản nghĩ dưỡng mơ ước https://goo.gl/kcb3jh những thông tin mới nhất về dự án này.

Thủ Thiêm Empire City http://bit.ly/2rfYOKO công trình như 1 thành phố thu nhỏ có diện tích công viên cây xanh được sắp xếp xung quanh Dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Dự án Empire City Được chia thành phổ thông phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ nhà sản xuất, khu thương nghiệp, khu căn hộ cao cấp và những khu luôn tiện ích công cùng khác.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điểm đặc biệt của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng S của Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ triển khai xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng với đường bờ biển dài đến 10km. Đây là địa điểm có điều kiện nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt vời với bãi biển xanh mướt, cát trắng và gió biển lồng lộng cùng quang cảnh bình minh, hoàng hôn nên thơ, lãng mạn, đẹp ngây ngất. Với tiềm lực từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư đem tới giá trị sinh lợi nhuận hấp dẫn trong thời gian tới cho quý khách hàng.

Quá trình xây dựng của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được khái quát như sau xem thêm thông tin dự án: Đơn vị thi công là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng biện pháp thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với các thương hiệu dẫn đầu quốc tế. Hiện tại dự án đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, tới tháng 12/2016 hoàn thiện cảnh quan. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vào khai thác quý I năm 2017. Với quy trình xây dựng này thì trong thời gian tới kể từ khi được đưa vào hoạt động, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến ấn tượng hàng đầu của khách du lịch lúc tới với Phú Quốc.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có khả năng tin tưởng vô kênh đầu tư này với tiềm lực sinh lợi nhuận khi số lượng du khách ngoại quốc chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày một tăng thêm, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nước ta đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Đáp ứng mục đích tận hưởng nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng gia tăng của đa phần người dân không chỉ trong và ngoài nước.

Các tiện ích nội khu năm sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng tư… sẽ được lưu ý chú trọng hoàn thiện để tạo nên môi trường nghỉ ngơi tuyệt hảo nhất cho du khách khi đến với nơi này. Tiềm lực của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới là vô cùng lớn và chắc chắn sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm các bước tiến lớn hơn để vươn xa cạnh tranh với nhiều đất nước trong khu vực.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời