Tiện ích nội khu dự án Nam Hội An City bao gồm những gì?

Được triển khai trở thành 1 khu đô thị “xanh” toạ lạc bên ven sông Thu Bồn, Nam Hội An City là dự án đang được các nhà đầu tư kỳ vọng rất cao về các hạng mục đang được đầu tư thực hiện tại dự án, đặc biệt chính là ở hệ thống tiện ích đang được triển khai thực hiện tại đây.

Tiện ích đất nền Nam Hội An City có những gì? Hệ thống tiện ích tại khu đô thị Nam Hội An City lequangthanh có đảm bảo đầy đủ các nhu cầu an cư? Có nên lựa chọn dự án này làm nơi an cư lạc nghiệp hay đầu tư sẽ tốt hơn? Chính là những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm đến dự án mới này tìm hiểu.

Với bài viết chia sẻ sau đây từ Lê Quang Thành lần lượt tại các chủ đề sau, chúng tôi sẽ lần lượt phân tích các thông tin quy hoạch tại nội khu, đặc biệt lưu tâm đến hệ thống tiện ích và cách bố trí tại khuôn viên nội khu, quý khách đang quan tâm đến biệt thự Nam Hội An City nên xem qua.

du an nam hoi an city

Thông tin tiện ích nhà phố Nam Hội An City

Nam Hội An City là dự án được đầu tư thực hiện với quy mô diện tích rộng đến 14.4ha, nhưng phần quy hoạch các hạng mục nội khu chỉ chiếm khoảng 40% giá trị, phần còn lại được dùng để thiết kế hệ thống tiện ích phục vụ cho đời sống an cư cho cộng đồng cư dân và phục vụ các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến đây nghỉ dưỡng.

Nằm trong thiết kế và quy hoạch hệ sinh thái nội khu dự án Nam Hội An City hiện hữu có khu vực mảng xanh chính là nơi được chú trọng quan tâm phát triển nhiều nhất. Thể hiện ngay tại nhà phố Nam Hội An City chính là những hàng cây xanh mát được bố trí 2 bên đường lưu thông nội bộ, chạy xuyên suốt trên các tuyến đường.

tien ich nam hoi an city

Bên cạnh đó, các khu vực mảng xanh dự án Nam Hội An City còn được chủ đầu tư linh hoạt bố trí tại khu vực công viên ven sông, với các thảm cỏ xanh dày đặc bên dưới, những vòm xanh hiện hữu là các tán lá cây, tạo nên 1 không gian xanh cực kỳ mát lành và tự nhiên, đảm bảo cân bằng hài hoà nhiệt độ tại khuôn viên nội khu.

Kết hợp thêm ở không gian tại khuôn viên vườn hoa, vườn sinh thái, công viên nước, được kết hợp với các đài phun nghệ thuật, tăng thêm nguồn năng lượng và sự tươi mát tại nội khu.

Tiện ích mặt nước thể hiện ở khu vực hồ bơi tràn bờ Nam Hội An City ở khu vực trung tâm, có khu vực hồ bơi dành cho trẻ em, hồ bơi dành cho người lớn, được thực hiện với không gian thư giãn, hệ thống lọc nước thông minh, vật liệu xây dựng cao cấp, đảm bảo không gian vui chơi giải trí dành cho cư dân dự án Nam Hội An City.

Bên cạnh đó, khu vực trung tâm thương mại Nam Hội An City chính là tiện ích sầm uất và sôi động nhất với rất nhiều các loại hình tiện ích, mặt hàng thương mại đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo không gian mua sắm đầy đủ, đáp ứng cho cả cư dân khi an cư tại đây cũng như các khách hàng khi tìm kiếm cho mình những mặt hàng mua sắm phù hợp.

Kết hợp vào đó chính là những khu vực nhà hàng, khách sạn các cửa hàng cà phê,… được thiết kế đan xen, bố trí rộng khắp khuôn viên nội khu đất nền Nam Hội An City tạo nên 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh cho việc thư giãn và giải trí.

Tiện ích khác tại dự án Nam Hội An City

Bên cạnh những khu vực giải trí, thư giãn, biệt thự Nam Hội An City còn có rất nhiều khu vực tiện ích khác nữa, phục vụ cho các cư dân nhí nhà phố Nam Hội An City. Thêm đó, chính là các khu vực giáo dục.

Trường học dự án Nam Hội An City được thiết kế thành khu vực trường học liên cấp, được trang bị đầy đủ không gian học tập, trang thiết bị máy móc hiện đại, dành cho cư dân nhí có đầy đủ môi trường học tập và phát triển tại khuôn viên nội khu dự án Nam Hội An City vừa đảm bảo an ninh, vừa đảm bảo cho cộng đồng cư dân có thể an tâm gửi gắm các con.

Hạ tầng giao thông nội khu nhà phố Nam Hội An City được thực hiện 1 cách linh hoạt, có sự kết nối đến các khu vực chức năng lẫn các hạng mục tiện ích lẫn nhà ở, mang đến cho cư dân và du khách có thể nhanh chóng di chuyển đến khắp nơi trong dự án.

Đó chính là hàng phố cổ Hội An, khu vui chơi du lịch Rừng Dừa 7 Mẫu, Cù Lao Chàm, các khu du lịch nghỉ dưỡng,… hiện hữu xung quanh dự án Nam Hội An City mà quý khách chỉ mất vài phút đến vài chục phút là có thể nhanh chóng tiếp cận ngay mà không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Trên đây là 1 số thông tin liên quan đến thiết kế tiện ích tại dự án Nam Hội An City, quý khách đang quan tâm đến dự án mới này có thể tham khảo thêm những bài viết chia sẻ của Lê Quang Thành chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích thuận lợi tìm kiếm cho mình 1 nơi an cư hoặc đầu tư rót vốn phù hợp.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Trả lời

0913.756.339