Tiềm năng của thương hiệu Novaland như thế nào?

Thành phố khu vực địa bàn cả nước hiện nay theo thống kê có được tình hình phát triển của khá nhiều những dự án bất động sản khác nhau, điều này làm cho nhiều người khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở hiện sẽ có thêm được nhiều hơn sự lựa chọn cho mình.

Hôm nay, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thông tin về nhà đầu tư bất động sản Novaland, có nên hay không khi mua dự án của thương hiệu này cũng như tìm năng được mang lại cho dự án được ông lớn này triển khai có được đảm bảo hơn hay không?

Thông tin và độ lớn mạnh của Novaland ra sao?

Thương hiệu Novaland được biết đến là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực của cả nước nói chung, được ra đời thành lập vào năm 1992 do ông Bùi Thành Nhơn đứng đầu, nhà đầu tư này đã phát triển vô cùng mạnh mẽ cực khủng với nhiều dự án được nhiều khách hàng vô cùng ưa chuộng

Tính đến thời điểm hiện tại, qua 28 năm hình thành và phát triển, ông lớn trong ngành bất động sản Novaland hiện được đánh giá, đang là thương hiệu bất động sản lớn thứ 2 tại thị trường Việt Nam nói chung (chỉ sau Vingroup).

Theo thống kê từ giới chuyên môn trong lĩnh vực, thì thương hiệu này được tính đến thời điểm vào tháng 3/2019 với tổng vốn điều lệ lên đến 9.965 tỷ đồng. Cùng với danh mục sản phẩm đa dạng được nhà đầu tư chú ý đến dành cho khách hàng có được thêm nhiều sự lựa chọn cho mình một dự án phù hợp.

Hiện theo tính toán, khảo sát theo nhu cầu khách hàng mong muốn có cũng như việc phát triển trong thời gian sắp đến, thương hiệu nhà đầu tư Novaland triển khai và phát triển nhiều dự án theo từng phân khúc khác nhau, điển hình bao gồm có như căn hộ, nhà phố, biệt thự trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Triển khai phát triển tương lai của thương hiệu Novaland.

Sau nhiều năm phát triển, thương hiệu Novaland đã thu hút được khách hàng chú ý đến nhiều phần hơn nữa, bởi chất lượng dự án đảm bảo, tiện ích đa dạng phong phú, chất lượng bàn giao công trình đúng tiến độ và giống như những phát thảo ban đầu, độ uy tín của thương hiệu này làm cho khách hàng vô cùng yên tâm hơn.

Sự phát triển vượt bật của nhà đầu tư Novaland, vào năm 2018, Novaland còn khẳng định được tiềm lực mạnh mẽ của mình qua nhiều dự án khác thuộc nhiều phân khúc tiêu biểu đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đó chính là khi đầu tư sang mảng bất động sản nghỉ dưỡng mong muốn dành cho du khách đến Việt Nam có thể tận hưởng được sự thư giãn, thỏa mãi nhất khi chọn Việt Nam chính là nơi nghỉ dưỡng cũng như chọn Novaland là nơi nghỉ dưỡng luôn là sự lựa chọn thông minh nhất hơn nữa.

Các dòng sản phẩm được Novaland triển khai trong phân khúc nghỉ dưỡng bao gồm có như là NovaBeach triển khai dòng Condotel, biệt thự biển, dành cho khách hàng yêu thích bên biển thơ mộng, nếu yêu thích núi đồi, Novaland đã triển khai NovaHill thuộc dòng nhà phố, biệt thự đồi.

Và cuối cùng chính là Novaworld – Khu du lịch nghỉ dưỡng có quy mô trên 100 ha.

Qua đó càng khẳng định được tiềm năng lớn mạnh thương hiệu Novaland nhiều hơn, và hãy đồng hành với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau để có được thông tin nhiều hơn và chính xác hơn trong lĩnh vực bất động sản khu vực nhé.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339