danh sach can ho quan 7

Thông tin về căn hộ Quận 7

Hầu hết mỗi khu vực dù có hoàn hảo đến đâu tất nhiên cũng có mặt mạnh và mặt yếu song song với nhau nhưng mặt yếu có ảnh hưởng nhiều cho sự đầu tư hay không.

Có thể nói khách hàng đều thấy được các căn hộ Quận 7 đều phát triển nhanh và mạnh trong những năm gần đây trên sàn bất động sản dường như khu vực nhận quan tâm hàng đầu. Vậy song song với những thế mạnh trên dự án Quận 7 có những mặt yếu nào hay không và những điều đó có ảnh hưởng nhiều cho đầu tư hay không.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Quận 7 tại video:

Thông tin về căn hộ Quận 7

Với sự tìm hiểu khai thác thị trường đội ngũ SaleReal đã rút ra được những điểm yếu chung nhất về chung cư Quận 7 qua bài viết sau đây.

Quận 7 với tầm khoảng chừng năm 2007 đến 2008 chính là thời hoàng kim khi trong địa bàn thành phố khu vực có quy mô và cách triển khai dự án hấp dẫn nhất thu hút khách hàng ngay từ khi mở bán.

Nhưng chính sự phát triển nhanh đến như vậy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạ tầng giao thông của Quận 7 nói chung và cư dân khi sống tại Chung cư cao cấp Quận 7 nói riêng.

Số lượng dự án nhiều cư dân sinh sống ồ ạt hơn chính vì thế mà hạ tầng giao thông di chuyển về trung tâm ngày càng khó khăn bất tiện dẫn đến tình trạng ùn tắc,kẹt xe nghiêm trọng đây là điểm yếu chung nhất của Dự án Căn hộ hiện nay.

danh sach can ho quan 7

Điểm yếu của thị trường dự án Quận 7 là gì

Một thống kê cụ thể về Căn hộ chung cư Quận 7 hiện nay là trên khu vực có đến 83 dự án từ căn hộ cao cấp đến căn hộ tầm trung trong vòng 6 năm gần đây có đến 34 dự án có đến 20.000 căn hộ đưa ra thị trường và chiếm số lượng lớn 13% so với thị trường toàn thành phố.

Tuy là điểm yếu nhưng đâu đó vẫn có khía cạnh mặt lợi cho khách hàng chính là có thêm được nhiều lựa chọn hơn và kiếm được nơi tài chính phù hợp chủ đầu tư uy tín cho mình.

Một điểm yếu làm khách hàng phải băn khoăn rất nhiều chính là tình hình giá bán tăng quá nhanh của các dự án chung cư Quận 7 như tầm khoảng năm 2014 giá bán dưới 30 triệu/m2 nhưng hiện nay phải bỏ ra 45 đến 80 triệu/m2 mới có thể mua được.

Tuy là vậy nhưng giá bán tăng đều thì nhà đầu tư tất nhiên sẽ có doanh thu tốt so với sự cạnh tranh thì không bằng trước nhưng vẫn tốt hơn các khu vực khác.

Một điểm yếu đang mất đi ở thị trường Căn hộ Quận 7 chính là phân khúc căn hộ tầm trung đã không còn thay vào đó thì Căn hộ cao cấp Quận 7 đang được triển khai mạnh hơn.

Cụ thể như chung cư Quận 7 chiếm đến 77% lượng sản phẩm phục vụ khách hàng căn hộ tầm trung ở mức giá dưới 40tr và hai năm gần đây khách hàng khó kiếm một dự án mới dòng tầm trung nữa.

Xét toàn diện các đối tượng có nhu cầu mua căn hộ thì nhóm đối tượng này cao nhất do đó đây là điểm yếu của Căn hộ chung cư Quận 7 cần cải thiện.

Qua những gì mà SaleReal đã dẫn chứng trên về tình hình điểm yếu hiện nay của căn hộ Quận 7 xét ở mọi phương diện đầu tư thì không ảnh hưởng nhiều khi khách hàng đầu tư vì vậy khách hàng nên đầu tư vào giá trị tiềm năng tương lai rất hiệu quả.

Thỏa thuận một đằng, làm một nẻo

Theo thỏa thuận trong hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản giữa ông Phương và Becamex IJC, trong vòng 12 tháng kể từ ngày ông Phương thanh toán đủ 100% tiền mua nền đất, Becamex IJC sẽ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Thế.

Nhà thầu lắp điện mặt trời giảm chi phí tiền điện

Hiện có 3 cách thức để ứng dụng điện năng lượng mặt trời. Thứ nhất là lắp đặt điện mặt trời hòa lưới hòa lưới (điện mặt trời dư ra có thể bán lại cho công ty điện). Thứ hai là điện mặt trời độc lập (có bộ lưu trữ.

Địa chỉ tin cậy Vệ sinh máy lạnh quận 12 giá tốt

Bạn đang có dự định Vệ sinh máy lạnh quận 12 tận nơi gia đình theo định kì hay máy lạnh tại công ty đang có vấn đề phát sinh sau vài tháng mua về? Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận 12 tại.

Giá điện Việt Nam ở mức thấp so với thế giới

Mức tăng giá điện được cho là cao trong bối cảnh giá tiêu dùng và nhiều nguyên liệu sản xuất tăng không đáng kể, và dự báo sẽ tác động mạnh tới sinh hoạt cũng như sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, theo Eurocham, giá điện Việt Nam hiện ở.