Thông tin tổng quan mặt bằng Safira Khang Điền

Như các bài viết của chúng tôi trước đây chia sẽ cho quý khách về chi tiết của Safira Khang Điền như vị trí của Safira có tiềm năng vàng trong thị trường Quận 9. Vừa có khả năng kết nối linh họa đến các khu vực trung tâm lại vừa dễ dàng đi lại đến các khu đô thị sầm uất.

Hệ thống tiện ích không phải chê với thiết kế hồ bơi tràn theo tiêu chuẩn 100m2 gần giống với thiết kế của hồ bơi các khu resort . cùng hơn 20 tiện ích khác, đáp ứng đầy đủ với các nhu cầu sinh hoạt của cư dân sau này.

Chi tiết về giá bán và phương thức thanh toán của Safira Khang Điền quý khách đã biết chưa? nếu chưa rõ hãy nhanh tham khảo chia sẻ SaleReal với chi tiết về giá bán dự án mới Khang Điền này nhé, ngoài ra nếu quý khách cần biết thêm thông tin thị trường và đặc biệt quan tâm đến Safira có thể được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia của SaleReal Team.

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ thống kê chi tiết về thiết kế mặt bằng của dự án Safira Khang Điền cho khách hàng quan tâm. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách có nhu cầu tìm hiểu kĩ lưỡng về căn hộ mới của Khang Điền.

anh that te can ho safira

Tổng quan căn hộ Safira Khang Điền

Là căn hộ tầm trung được triển khai bởi chủ đầu tư Khang Điền – chung cư Safira Khang Điền Quận 9  ( tên cũ dự án là Sapphira ). Như đã thông tin, vị trí dự án nằm ở mặt tiền đường Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu Quận 9, gần với vòng xoay Liên Phường khá gần với nút giao Võ Chí Công – cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Không biết quý khách đã có cập nhật thêm thông tin về dự án Jamila Quận 9 chưa bởi v2 có nhiều đánh giá cho rằng Safira Khang Điền có thiết kế gần giống với người a cả này. Nếu chưa hoặc muốn biết rõ hơn hãy liên hệ đến công ty SaleReal để đươc tư vấn cũng như cập nhật thêm thông tin chính xác hơn về các dự án Quận 9 và cả những tin tức quan trọng của Safira Khang Điền nhé. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira chia sẻ chi tiết qua bài viết sau đây: Vì sao nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira, lý do nên tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

Dự án có tổng diện tích đến 2,7ha, các loại hình sản phẩm cơ bản của dự án cũng không quá khác với các dự án khác khi các căn hộ điển hình có diện tích chỉ từ 53 đến 100m2 bao gồm căn 1 PN – 2 PN – 3 PN, căn hộ thông tầng và 27 căn shophouse. Các căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng sau khi đã hoàn thiện cơ bản. Dự án Safira Khang Điền được phát triển và thi công bởi nhà thầu An Phong .

Video giới thiệu Safira Khan Điền

Pháp lý dự án Safira Khang Điền

Pháp lý của dự án đã được hoàn tất với các thủ tục đền bù, và giấy phê duyệt quy hoạch 1/500 nên quý khách có thể an tâm về tính hợp pháp của dự án.

Dự án Safira Khang Điền có thiết kế khá gọn với quy hoạch 2700m2 với 4 tòa tháp căn hộ có độ cao 22 tầng. Mỗi tầng căn hộ sẽ có từ 10 đến 11 căn, riêng 2 tầng hầm bên duối là khối đế chung, tầng 1 làm hông gian đa chức năng, tầng 2 là nhà trẻ + thương mại, tẩng đến tầng 21 của dự án được thiết kế căn hộ do có độ cao vừa phải và khung view đẹp.

Không biết đến đây quý khách đã rõ hơn về thiết kế mặt bằng của căn hộ tầm trung đáng sống này của thị trường căn hộ Quận 9 này hay chưa. Cần biết thêm thông tin về từng chi tiết thiết kế, nội thất hay những vấn đề xoay quanh dự án quý khách có thể vào trang GKG để được tư vấn miễn phí từ các nhân viên chuyên nghiệp về thị trường bất động sản Quận 9.

toan canh du an safira

4 block của căn hộ Safira Khang Điền được quy hoạch chi tiết như sau;

Tòa nhà A sẽ có tổng 296 căn, trong đó có 32 căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 45 đến 52m2, 213 căn hộ 2 Phòng Ngủ có diện tích dao động từ 59,8m2 đến 71,5m2, còn lại là căn 3 phòng ngủ với diện tích từ 81,6 đến 88m2. Và 6 căn shphouse.

Block B của dự án có 339 căn, co195 căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích mặc định là 45 đến 52m2, 247 căn hộ 2 phòng ngủ, 57 căn hộ 3 phòng ngủ và 9 căn hộ thông tầng, 4 căn shop house.

Block C của dự án tương tự có 339 căn hộ điể hình, 75 căn hộ 1 phòng ngủ, 285 căn 2 phòng ngủ, 38 căn 3 phòng ngủ và Duplex là 15 căn.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Safira

Trả lời

0913.756.339