Thông tin dự án The Centennial Alpha King

Sau thành công của Alpha City tại Cống Quỳ, Alpha King tiếp tục triển khai căn hộ mới toanh thứ 2 tại Quận 1 với tên gọi The Centennial. Hiện tại đây là một trong những căn hộ được chú ý rất nhiều vì những ưu điểm duy nhất mà không phải căn hộ nào cũng có được.

Để đem đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn của dự án The Centennial, Phong Lê đã cập nhật những thông tin mới nhất qua bài viết sau đây.

Thông tin dự án The Centennial có trong bài viết: Anpha King

Những chuyên gia SaleReal nhận định về dự án Quận 1 này như thế nào? Tiềm năng và lợi ích khách hàng nhận được khi đầu tư ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết trên.

the centennial quan 1

Thông tin chung dự án The Centennial Alpha King

The Centennial là dự án thứ 2 của Alpha King được xây dựng tại khu đất Ba Son, số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1. Tổng diện tích dự án là 3558 m2.

Quy mô dự án với 5 toà tháp cao từ 42 – 45 tầng. Dự kiến sẽ cung cấp số lượng hơn 1000 căn hộ. The Centennial là căn hộ cao cấp có các loại hình từ 1 đến 4 phòng ngủ, bên cạnh đó còn có shophouse và penthouse.

  • Phân khu tầng thấp từ tầng 1 – 18
  • Phân khu tầng cao từ tầng 19 – 41
  • Căn hộ áp mái từ tầng 42 – 45

Căn hộ mở bán vào tháng 4/2018 và dự kiến hoàn thành trong 3 năm, đến 2021.

Vị trí căn hộ The Centennial thông tin chi tiết

Dự án chung cư cao cấp The Centennial được xây dựng tại khu đất Ba Son, thuộc khu phức hợp Ba Son nằm bên cạnh sông Sài Gòn, số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1.

Mặt tiền đường Tôn Đức Thắng di chuyển đến các đường lớn Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, Nguyễn Hữu Cảnh và cầu Thủ Thiêm chỉ mất ít phút. Đường đến chợ Bến Thành, khu đô thị Thủ Thiêm hay di chuyển đến các quận lân cận cũng rất dễ dàng.

vi tri the centennial quan 1

Chủ đầu tư The Centennial Quận 1 là ai?

The Centennial là một dự án thuộc sở hữu tập đoàn Alpha King, một công ty bất động sản với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy Alpha King luôn được tin tưởng là một công ty có tiềm lực mạnh và uy tín trên thị trường.

Chủ đầu tư căn hộ Quận 1 những thông tin nhà đầu tư cần tìm hiểu sẽ có đầy đủ tại: Alpha King Phong Lê

Dự án mới tại Quận 1 luôn mang đến sự hấp dẫn và tạo được sức nóng trên thị trường bất động sản. The Centennial sản phẩm được đánh giá Hot nhất năm 2018 đã chính thức thình làng.

Giới thiệu chủ đầu tư Alpha King tham khảo video:

Dự án The Centennial thuộc Alpha King đã lập cú hat-trick thắng liên tiếp 3 giải thưởng lớn là Best Boutique Developer, Best Innovative Developer và giải Best Luxury Condo Development.

Alpha King luôn đặt mục tiêu và tự hào tạo ra những dự án mang tính biểu tượng của Sài Gòn, những căn hộ độc đáo đẳng cấp quốc tế, tạo dấu ấn bền vững cho nhiều thế hệ sau này.

Bài viết của Salereal phần nào đã cung cấp đến đọc giả những thông tin xoay quanh dự án The Centennial Quận 1, hi vọng sẽ bổ ích với quý khách hàng và nhà đầu tư.

Tham khảo: Bất động sản hút mạnh vốn đầu tư

Trả lời

0913.756.339