Trong khi các dự án nằm trong nội khu của thành phố Hà Nội hiện nay đang bị một điểm yếu cố hữu là có không khí bí bách, giao thông đi lại rất chật hẹp bởi nội khu trong thành phố có đường xá rất hẹp và hay bị tắc thì chung cư Sun Group Tây Hồ đã khắc phục được toàn bộ các điểm yếu cố hữu này khi có môi trường trong lành ngay mặt Hồ Tây, giao thông đi lại rất tốt cùng với các hạ tầng tiện ích, dịch vụ để cư dân sử dụng cũng đều là các tiện ích đẳng cấp 5 sao..

Tất cả đã tạo nên môi trường sống hoàn hảo bậc nhất của khu vực Tây Hồ hiện nay.. Trở về ngôi nhà có thể thư giãn, ngắm nhìn thành phố và cảm nhận không khí mát lạnh từ Hồ Tây chính là điều mà chủ đầu tư muốn mang đến cho người dân sở hữu Condotel Sun Group Tây Hồ.. Đây chính là lựa chọn thông minh nhất cho tất cả các khách hàng muốn có cuộc sống hưởng thụ, tạo dựng giá trị sống đúng nghĩa..

 

Sun Group Tây Hồ sở hữu môi trường sống hoàn hảo

 

Các dịch vụ về an ninh, trật tự tại dự án căn hộ Sun Group Tây Hồ đều do đội ngũ bảo vệ đến từ các công ty chuyên nghiệp đảm nhận. Chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ đều có lắp đặt rất nhiều các camera an ninh theo dõi toàn bộ các hoạt động có thể mang lại ảnh hưởng không tốt cho cư dân của tòa nhà.. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không làm cư dân của tòa nhà khó chịu..

Xem ngay: Tiện ích Vinhomes Cổ Loa


Hệ thống tiện ích vượt trội tại Sun Group Tây Hồ

 

Nếu bạn là cư dân của chung cư Sun Group Tây Hồ thì các dịch vụ mà bạn có thể sử dụng như là bể bơi, spa, gym, mua sắm sẽ được cấp thẻ ưu đãi dành riêng cho cư dân, các trải nghiệm vui chơi giải trí vì thế không hề tốn kém và mang đến những lợi ích giá trị..Trẻ em sống tại dự án Sun Group Tây Hồ được tham gia nhiều vào các hoạt động ngoại khóa do ban quản lý tòa nhà tổ chức như là thi làm thơ, làm mc, thi múa, hát, võ thuật, âm nhạc, tiếng anh giúp chúng hình thành tư duy và duy trì các mối quan hệ từ khi còn rất nhỏ…

Có thể bạn quan tâm: Vinhomes Cổ Loa được xem là một trong những sự lựa chọn hòa hảo cho mọi khách hàng muốn tìm kiếm một cuộc sống an lành, yên tĩnh và tiện nghi đẳng cấp – Một khu đô thị sinh thái bên sông.