Sống tại Aqua City nhận được những gì?

Dự án Aqua City do chủ đầu tư Novaland cho đầu tư xây dựng tại phía Nam thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã tạo ra được những phản hồi tích cực từ phía thị trường và hơn hết là những nhà đầu tư VIP. Dự án Đồng Nai hiện tại đã trải qua hơn 6 giai đoạn mở bán nhưng vẫn giữ được sức nóng của mình trên thị trường.

Mời tất cả các quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây để có thể hiểu thêm về Aqua City dưới góc nhìn của các chuyên gia bất động sản VnRep.

Chi tiết thông tin Aqua City Đồng Nai được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Sống tại Aqua City nhận được những gì?

Aqua City được nhận định có được vị trí đắc địa tại khu vực này, nằm ngay vị trí sát con sông Đồng Nai và hệ thống kênh rạch. Dự án được 32km đường bờ sông bao bọc xung quanh, do đó các cư dân khi an cư tại đây luôn cảm nhận được sự thông thoáng, mát mẻ, trong lành từ hơi nước của hệ thống sông ngòi, kênh rạch thổi trực tiếp vào dự án quanh năm.

Chủ đầu tư Novaland dành cho Aqua City hơn 70% diện tích dự án để thiết kế mảng xanh, mặt nước. Nên không gian sống trong nội khu cực kỳ sảng khoái, tràn trề sức sống suốt 4 mùa. Không gian sống phù hợp với tất cả các gia đình, mọi giới tính, mọi độ tuổi. Quý khách có thể tận hưởng những kỳ nghỉ thư giãn dịp lễ, cuối tuần cùng gia đình, bạn bè ngay tại khuôn viên dự án.

Theo như thông tin VnRep cập nhật, trong 3 đến 5 năm tới, khu vực này có hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt, các công trình giao thông hiện nay xung quanh dự án đang được cấp tốc thi công cho kịp tiến độ với các dự án bất động sản tại đây. Do đó, khi dự án bàn giao hoàn toàn cho khách hàng cũng là lúc giao thông thuận lợi, việc đi lại, liên kết vùng trở nên dễ dàng.

Chẳng hạn như khi tuyến Hương Lộ 2 hoàn thành, quý khách có thể kết nối với thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong 25 phút, di chuyển đến sân bay Quốc Tế Long Thành chưa đến nửa giờ đồng hồ. Yếu tố hạ tầng giao thông là yếu tố then chốt tác động trực tiếp đến giá trị gia tăng của các dự án bất động sản tại khu đô thị Compound thành phố Biên Hòa.

tien ich ngoai khu aqua city

Nhược điểm của dự án Aqua City

Tuy nhiên đối với bất kỳ dự án nào, cũng có một số điểm hạn chế nhất định và Aqua City cũng không ngoại lệ.

Dự án nằm tại khu vực mới quy hoạch cho nên còn vắng vẻ, tiện ích xung quanh chưa nhiều. Hiện nay, tại khu vực chỉ có các công trình đường xá và dự án đang thi công, khó bụi và tiếng ồn của máy móc hoạt động liên tục.

Điều này ảnh hưởng đến tâm lý của các khách hàng đến xem trực tiếp dự án, nhưng nếu là những nhà đầu tư thông thái, họ sẽ không màn đến những điều này, bởi vì điều của những nhà đầu tư này quan tâm là tiềm năng phát triển của dự trong tương lai. Cộng thêm những dự án lân cận đang được triển khai, trong tương lai gần, nơi đây sẽ trở nên sầm uất và náo nhiệt, giá cả tăng một cách đột biến.

Với những phân tích chi tiết của các chuyên gia VnRep, hy vọng rằng tất cả các quý khách hàng đều đã có được sự lựa chọn đầu tư hợp lý cho mình. Mong rằng quý khách luôn đầu tư đúng hướng và thu về được siêu lợi nhuận cho mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339