Sơ lược về căn hộ Safira

Xung quanh Safira có gì nổi bật? Đi mua sắm hằng ngày có tiện không? Con nhỏ đi học có gần không? Muốn chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh thì đến đâu? Đây là những câu hỏi mà bất kỳ quý khách hàng nào khi quyết định mua căn hộ để an cư đều tìm hiểu, tham khảo kĩ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư mua. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về những tiện ích xung quanh Safira Khang Điền.

Quý khách hàng đang có ý định đầu mua căn hộ tại khu vực tại Quận 9 thì nên tham khảo qua về VinCity Grand Park, đây là dự án chuẩn bị được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt. Tìm hiểu thêm về VinCity 2018: http://canhoquan9.today/. Bài viết về căn hộ mới Quận 9 sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

phoi canh safira

Sơ lược về căn hộ Safira

Dự án vào thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, được đánh giá là nổi bật nhất tại Quận 9. Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền và đây là dự án căn hộ tầm trung thứ 2 của đơn vị này thực hiện tại Quận 9 ( trước đó là Jamila ).

Dự án có tổng diện tích lên đến 2.4 ha, với 4 block được xây dựng cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 1500 căn hộ. Có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9.

Các tiện ích xung quanh dự án Safira

Hệ thống trường học cao cấp

Chọn an cư tại dự án này cực kỳ thuận tiện cho việc học tập, đưa đón con nhỏ của những gia đình có con trẻ đang trong độ tuổi đi học, bởi xung quanh dự án có khá nhiều các trường học đầy đủ các cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, từ các trường công lập cho đến các trường học liên cấp quốc tế của những thương hiệu giáo dục hàng đầu.

Dự án mới của Khang Điền một trong những dự án hàng đầu tại khu vực Quận 9, hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng khi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ về thông tin của Safira Khang Điền được chuyên gia SaleReal thu thập và tổng hợp và cung cấp đến quý khách hàng để có cái nhìn rõ nét hơn về căn hộ Quận 9 này.

Một số trường công lập: Trường tiểu học, THCS Nguyễn Văn Trổi ( mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, tầm 03 phút di chuyển ), trường cấp 3 Lương Định Của,… Các trường quốc tế liên cấp nổi tiếng: trường quốc tế liên cấp Mỹ TAS có tổng diện tích lên đến 300.000 m2 có khả năng đào tạo cùng lúc 1400 học sinh các cấp từ cấp trung học với đầy đủ các phòng chức năng, trang bị dạy học cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó còn có trường quốc tế Úc AIS, trường quốc tế Anh,…

can ho safira tien ich quoc te

Các trung tâm thương mại có quy mô lớn

Tìm hiểu thêm về những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn căn hộ Phú Hữu Quận 9 làm nơi an cư: Top 5 lý do nên chọn an cư tại Safira Khang Điền. Phân tích và đánh giá chuyên sâu của dự án Phú Hữu Quận 9 về những yếu tố ấn tượng nhất .

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Mega Market An Phú, Parkson Catavil Quận 2, thuộc khu dân cư Thảo Điền, An Phú An Khánh chỉ mất 10 phút là có thể di chuyển đến những địa điểm này. Đây là những trung tâm thương mại có quy mô lớn, hiện đại bậc nhất tại khu Đông vào thời điểm hiện tại. Các trung tâm thương mại này sẽ mang đến một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, bên cạnh đó còn có những hạng mục phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của quý khách hàng.

0913.756.339