Safira Khang Điền tạo nên những giá trị vượt trội về lợi nhuận

Safira Khang Điền là một trong những sản phẩm căn hộ cao cấp quận 9 duy nhất được mở bán vào năm 2018 với tổng cộng khoảng 4block, tổng cộng 1500 căn sản phẩm. Theo dự kiến thì mức giá bán 2 block đầu tiên của dự án Safira là block C và block D sẽ rơi vào khoảng 24-26 triệu/m2.

Theo đánh giá của Quốc Dũng và chuyên gia thì giai đoạn đầu chính là thời điểm tốt nhất dành cho các khách hàng quan tâm sản phẩm này và có rất nhiều yếu tố hứa hẹn sẽ mang đến giá trị lợi nhuận vượt trội.

Căn hộ Safira Khang Điền quận 9 được đặt tại vị trí nào, liệu việc kết nối giao thông thuận tiện hay không, Quốc Dũng sẽ chia sẻ các phân tích đánh giá nhận định của mình thông qua các bài viết: Đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng từ các cộng sự: dungquoc

Hạ tầng khu vực xung quanh căn hộ Safira

Sở hữu môi trường sống vô cùng lý tưởng khi giáp sông và hạ tầng đang được phát triển, đầu tư mạnh mẽ, quy hoạch đồng bộ tại khu vực Phú Hữu đang trở thành điểm đến lý tưởng của không ít nhà đầu tư nước ngoài với nhiều căn hộ quận 9 vô cùng đẳng cấp mang thương hiệu: Ezland, Capitaland, Vingroup, Nam Long và hơn hết là Công ty Khang Điền.

Cập nhật đầy đủ thông tin dự án Safira tại đây: https://www.linkedin.com

– Hoàn thành nút xoay Liên Phường – An Phú- An Khánh vào năm 2018

– Cao tốc Long Thành- Dầu Dây sẽ hoàn thành toàn bộ vào đầu năm 2019

– Đường Vành đai 2 khép kín sẽ hoàn thành vào năm 2020, lượng xe container sẽ chuyển sang con đường này.

– Cầu Thủ Thiêm nối khu đô thị Thủ Thiêm với quận 1, TP HCM.

Mức kì vọng lợi nhuận gia tăng theo thời gian được kì vọng sẽ tăng lên trên 30% trong khoảng 2 năm tới.

Qua đánh giá và tổng hợp thông tin thị trường bất động sản, Quốc Dũng nhận thấy Căn hộ VinCity Grand Park là căn hộ mới của Vingroup. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm vui lòng tham khảo tại: dự án VinCity Quận 9 Quốc Dũng, thông tin dự án Vinhomes.

Dự án Safira hưởng lợi từ đường Vành Đai 2

Chất lượng môi trường sống tại dự án Safira của Khang Điền

Thị trường căn hộ quận 9 sau quý 3 trở nên khá trầm lắng thì quý 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi với nhiều dòng sản phẩm đẳng cấp chuẩn bị được ra mắt. Tuy vậy, với tình hình hiện tại, theo dự kiến thì chỉ có duy nhất vài căn hộ như Safira, Hausalto, VinCity Grand Park…là những căn hộ sắp được tung ra thị trường.

Sản phẩm Safira quận 9 với môi trường sống vô cùng lý tưởng, nẳm giáp ngay sông tới 90m. Đây có thể là dự án chung cư cao tầng cuối cùng có vị trí nằm tại ven sông cuối cùng được UBND TP HCM cấp phép xây dựng.

Tại dự án Safira mang đến một cuộc sống an cư ổn định, lâu dài, là nơi để quý cư dân có thể thoải mái tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống yên bình đúng nghĩa sau những ngày làm việc mệt mỏi. Mật độ xây dựng không quá lớn, dành tới 8000m2 với hơn 32 tiện ích phục vụ rinêg dành cho guu sở thích và lứa tuổi cá nhân khác nhau.

Quý vị đang lo lắng vì không biết “ông lớn” Vingroup có đáng tin tưởng và uy tín để gửi gắm niềm tin hay không? Thông tin thị trường bất động sản tại Blog Quốc Dũng sẽ giúp quý vị giải đáp những thắc mắc xung quanh căn hộ VinCity Grand Park quận 9. Những hình ảnh ấn tượng về nhà mẫu dự án Safira: https://dungquoc.com/nha-mau-du-an-safira-khang-dien/, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền.

Với những nhà đầu tư có nhu cầu cho thuê căn hộ Safira thì nên căn nhắc kĩ để khai thác đầu tư cho thuê.

 

Nhu cầu hệ thống điện mặt trời chất lượng

Có nên Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại TpHCM, tư vấn lựa chọn giải pháp điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thu hồi vốn mô hình hệ thống điện mặt trời trọn gói uy tín..

Hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh Rome Diamond Lotus

Khi lựa chọn một nơi an cư lâu dài, phải công nhận rằng kết nối giao thông là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Dự án đó cần phải đáp ứng được tiêu chí thuận tiện cho việc đi làm, đi học. Vài năm gần đây, hạ tầng.

Những cặp vợ chồng quyền lực nhất giới kinh doanh

6. Bill Gates (đồng sáng lập Microsoft) và Melinda Gates (đồng sáng lập quỹ Bill & Melinda Gates Foundation) Nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Microsoft, Bill Gates, gặp vợ mình, Melinda Gates, tại một hội chợ thương mại, 4 tháng sau khi bà trở thành nhân viên của.